Tin Tức
Thứ 6, Ngày 24/09/2021, 20:00
THÔNG BÁO TIÊM CHỦNG VẮC XIN PHÒNG NGỪA COVID-19 NGÀY 27/9/2021
Cỡ chữ: Font size: Giảm (A-) Mặc định (A) Tăng (A+)
24/09/2021

​THÔNG BÁO

V/v thời gian tiêm vắc xin phòng Covid-19 cho chuyên gia nước ngoài trên địa bàn tỉnh.​


Kính gửi: Quý Doanh nghiệp.

Sở Ngoại vụ tỉnh Bình Dương thông báo lịch tiêm chủng vắc xin đến quý doanh nghiệp theo lịch hẹn và hướng dẫn sau đây:
1. Về địa điểm tiêm chủng: BỆNH VIỆN QUỐC TẾ BECAMEX (địa chỉ: Phường Lái Thiêu, thành phố Thuận An, tỉnh Bình Dương). 
2. Về thời gian: Buổi sáng 08h00-11h00; Buổi chiều 13h00-16h00 Thứ Hai, ngày 27/9/2021. (Khung giờ cụ thể được thông báo qua tin nhắn điện thoại).
3. Hướng dẫn tải và điền Công văn hỗ trợ người nước ngoài đi tiêm vắc xin phòng Covid-19 (Chỉ áp dụng đối với người nhận thông báo từ bệnh viện)
Bước 1:  Vui lòng truy cập vào Website Sở Ngoại vụ để tải mẫu Giấy đi đường, điền đầy đủ thông tin và gửi file word Form 01 “Tên Công ty hoặc tên cá nhân” gửi về email: sngvbd.giaydiduong@gmail.com.
Bước 2: Danh sách tiêm chủng và Giấy đi đường do Sở Ngoại vụ ký và đóng dấu sẽ được đăng tải tại đường link: https://drive.google.com/drive/u/3/folders/1471rfir2knErjPiSk4kTFgViZrar8eRU​
4. Trân trọng đề nghị quý Doanh nghiệp:
- In: Thông báo (1), danh sách đính kèm (2), Giấy đi đường có đóng mộc của Sở Ngoại vụ (3) để đối chiếu việc tiêm chủng và phục vụ việc đi lại (do danh sách đã cập nhật hệ thống nên không thay đổi, bổ sung người đi tiêm chủng).
- Mang theo Hộ chiếu (hoặc CMND/CCCD), thẻ Bảo hiểm Y tế (nếu có).
- In và hướng dẫn người đi tiêm chủng khai báo và ký “Phiếu tiêm chủng vắc xin phòng Covid-19 tỉnh Bình Dương”, và nộp lại bệnh viện khi đi tiêm chủng (lưu ý: điền số điện thoại cá nhân của người đi tiêm chủng để thuận tiện cập nhật lên ứng dụng “Sổ tay sức khỏe”. 
- Cử phiên dịch viên để hỗ trợ cho quá trình khám sàng lọc và tiêm chủng. Danh sách phiên dịch viên, thông tin biển số xe, tài xế đưa đón chuyên gia đi tiêm chủng và các thông tin cần thiết khác theo Mẫu 01 trên Website Sở Ngoại vụ; điền và gửi file word theo hướng dẫn để nhận lại bản ký, đóng mộc phục vụ việc đi lại.
- Đề nghị quý Doanh nghiệp tìm hiểu các quy định của địa phương nơi cư trú khi đi qua các chốt kiểm soát dịch để chủ động thực hiện (Ví dụ: quy định về test nhanh Covid-19 âm tính và các quy định khác nếu có).
 5. Để đảm bảo an ninh trật tự, thực hiện đúng các quy định về phòng, chống dịch bệnh Covid-19, Quý Doanh nghiệp hướng dẫn người đi tiêm chủng:
- Trong suốt quá trình di chuyển và tiêm chủng, tuân thủ nghiêm ngặt các quy định phòng, chống dịch bệnh Covid-19 và thực hiện quy tắc 5K của Bộ Y tế. 
Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ Bà Nguyễn Thị Thùy Linh (0912511235), Bà Lê Nguyễn Thanh Thảo (0966448686), Bà Nguyễn Thị Kim Mai (0764264264) 


BIEU MAU DINH KEM.rar

Lượt người xem:  Views:   9124
Chia sẻ:
Share:
Tin khác
 
 
Manage PermissionsManage Permissions
|
Version HistoryVersion History

Tiêu đề

Hình ảnh

Hình ảnh mô tả

Tóm tắt

Nội dung

Link thay thế nội dung

Ngày xuất bản

Tin nổi bật (Click)

Tác giả

Phân loại

Loại bài viết

Số Trang

Số Ảnh

Số tiền

Tin liên quan

Audio

Từ khóa

Trạng thái

Lịch sử

Số lượt người đọc

Tin nổi bật

Approval Status

Attachments

Content Type: Tin Tức Mở Rộng
Version:
Created at by
Last modified at by
Tin Tức