Thứ 2, Ngày 20/05/2024, 11:00
Lãnh đạo tỉnh tiếp Tổng lãnh sự Vương quốc Campuchia
20/05/2024
Sáng 15-5, tại Trung tâm Hành chính tỉnh Bình Dương, ông Mai Hùng Dũng - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh đã tiếp Đoàn công tác do Ngài Chan Sorykan - Tổng Lãnh sự Vương quốc Campuchia tại TP. Hồ Chí Minh làm Trưởng đoàn đến thăm và làm việc tại tỉnh Bình Dương.

Tại buổi tiếp, Ngài Chan Sorykan đã bày tỏ ấn tượng trước sự phát triển năng động, toàn diện của tỉnh Bình Dương. Kết quả này cho thấy chính quyền địa phương đã có những chủ trương, chính sách đúng đắn và chăm lo tốt đời sống vật chất, tinh thần cho người dân. Ngài Chan Sorykan cảm ơn lãnh đạo và nhân dân Bình Dương đã luôn có nhiều hoạt động hỗ trợ thiết thực, ý nghĩa cho các địa phương của Campuchia thời gian qua. Trên cương vị của mình, Ngài Tổng Lãnh sự sẽ góp phần vun đắp mối quan hệ Việt Nam - Campuchia ngày càng thắm thiết, hợp tác toàn diện, bền vững, lâu dài. Đồng thời làm cầu nối để thúc đẩy hợp tác đầu tư giữa doanh nghiệp của tỉnh Bình Dương với các doanh nghiệp Campuchia thời gian tới.

tlscpc.jpeg

Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Mai Hùng Dũng tiếp Ngài Chan Sorykan - Tổng lãnh sự Vương quốc Campuchia tại TP. Hồ Chí Minh

Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Mai Hùng Dũng khẳng định, nhiều năm qua, Bình Dương và các địa phương của Campuchia đã có mối quan hệ hữu nghị, hợp tác cùng nhau phát triển trên nhiều lĩnh vực từ kinh tế, văn hóa, y tế, giáo dục, quốc phòng và ngoại giao nhân dân.

tlscpc 1.jpeg

Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Mai Hùng Dũng tặng quà lưu niệm cho Ngài Chan Sorykan - Tổng lãnh sự Vương quốc Campuchia tại TP. Hồ Chí Minh

Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh hy vọng thời gian tới, mối quan hệ trên sẽ ngày càng đi vào chiều sâu, mở rộng đa dạng lĩnh vực với nhiều chương trình hợp tác thiết thực, hiệu quả hơn. Qua đó, góp phần tô thắm truyền thống hữu nghị giữa Việt Nam - Campuchia, mang đến nhiều lợi ích cho nhân dân hai nước.​

tlscpc 2.jpeg​​