Thứ 5, Ngày 04/11/2021, 17:00
THÔNG BÁO TIÊM CHỦNG VẮC XIN PHÒNG NGỪA COVID-19 (Ngày 09/11/2021)
04/11/2021

​V/v thông tin danh sách và thời gian tiêm vắc xin phòng Covid-19
cho người nước ngoài trên địa bàn tỉnh ngày 09/11/2021

Kính gửi: Quý Doanh nghiệp.

Sở Ngoại vụ tỉnh Bình Dương thông báo lịch tiêm chủng vắc xin đến quý doanh nghiệp theo lịch hẹn và hướng dẫn sau đây:
1. Về thời gian và địa điểm tiêm chủng:

Buổi chiều 13h00-15h30 tại Bệnh viện Quốc tế Quốc tế Becamex (địa chỉ: Phường Lái Thiêu, thành phố Thuận An, tỉnh Bình Dương).

Danh sách đính kèm taị đây:

2. Về thời gian: ngày 09/11/2021 (Khung giờ cụ thể được thông báo qua tin nhắn điện thoại và danh sách tiêm đăng tải trên Website Sở Ngoại vụ).
Khi chuyên gia nhận được tin nhắn thông báo thời gian, địa điểm tiêm vắc xin. Vui lòng đến đúng thời gian và địa điểm như trên.

3. Trân trọng đề nghị quý Doanh nghiệp:
- In: Thông báo (1), danh sách đính kèm (2) để đối chiếu việc tiêm chủng (do danh sách đã cập nhật hệ thống nên không thay đổi, bổ sung người đi tiêm chủng).
- In và hướng dẫn người đi tiêm chủng khai báo và ký “Phiếu tiêm chủng vắc xin phòng Covid-19 tỉnh Bình Dương”,
và nộp lại bệnh viện khi đi tiêm chủng (lưu ý: điền số điện thoại cá nhân của người đi tiêm chủng để thuận tiện cập nhật lên ứng dụng “Sổ tay sức khỏe”).
​- Hướng dẫn người đi tiêm chủng mang theo Hộ chiếu (hoặc CMND/CCCD), thẻ Bảo hiểm Y tế (nếu có) và Giấy xác nhận đã tiêm vắc xin phòng Covid-19 mũi 1.
- Cử phiên dịch viên để hỗ trợ cho quá trình khám sàng lọc và tiêm chủng.

(Khi đi tiêm vui lòng đem đầy đủ hồ sơ, điền thông tin vào phiếu "Khám sàng lọc y tế" và đánh số thứ tự (theo như danh sách Sở Ngoại vụ đã công bố) lên góc trên bên phải của Phiếu khám sàng lọc y tế để thuận tiện cho việc tiêm chủng)

4.Để đảm bảo an ninh trật tự, thực hiện đúng các quy định về phòng, chống dịch bệnh Covid-19, Quý Doanh nghiệp hướng dẫn người đi tiêm chủng:
- Trong suốt quá trình di chuyển và tiêm chủng, tuân thủ nghiêm ngặt các quy định phòng, chống dịch bệnh Covid-19 và thực hiện quy tắc 5K của Bộ Y tế.

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ Bà Mai Thị Đạt (0945800899), Bà Lê Nguyễn Thanh Thảo (0966448686), Bà Nguyễn Thị Kim Mai (0764264264).
Trân trọng./.