Tin Tức
Thứ 6, Ngày 01/10/2021, 17:00
Tiếp tục triển khai tiêm vắc xin phòng Covid-19 mũi 1 cho người nước ngoài trên địa bàn tỉnh Bình Dương đợt 7 (các trường hợp chưa đăng ký tiêm, hoãn tiêm mũi 1)
Cỡ chữ: Font size: Giảm (A-) Mặc định (A) Tăng (A+)
01/10/2021
Ngày 01 tháng 10 năm 2021, Sở Ngoại vụ Bình Dương đã có công văn số 717/SNgV-LS về việc triển khai tiêm vắc xin phòng Covid-19 mũi 1 cho người nước ngoài và người Việt Nam định cư ở nước ngoài sinh sống tại Bình Dương (đợt 7).
Thực hiện ý kiến chỉ đạo của Ủy ban nhân dân tỉnh tại công văn 3796/UBND-VX ngày 07/8/2021 về việc tiêm vắc xin phòng Covid-19 cho nhà đầu tư, chuyên gia, người lao động nước ngoài trên địa bàn tỉnh và công văn số 4918/UBND-VX ngày 28/9/2021 về việc công tác tiêm vắc xin phòng Covid-19 trong thời gian tới trên địa bàn tỉnh, Sở Ngoại vụ trân trọng đề nghị quý cơ quan và Ủy ban nhân dân các huyện, thị xã, thành phố gửi thông báo đến các doanh nghiệp, đơn vị, tổ chức, người nước ngoài và người Việt Nam định cư ở nước ngoài (quốc tịch nước  ngoài) đang sinh sống, làm việc, học tập trên địa bàn tỉnh tổng hợp danh sách tiêm vắc xin phòng Covid-19 đợt 7, cụ thể như sau:
1. Đối tượng:
- Người nước ngoài và người Việt Nam định cư ở nước ngoài (quốc tịch nước  ngoài) từ đủ 18 tuổi trở lên đang sinh sống, làm việc, học tập trên địa bàn tỉnh Bình Dương CHƯA TIÊM VẮC XIN PHÒNG COVID-19. 
* Ghi chú: Người nước ngoài có thể liên hệ đăng ký với địa phương nơi cư trú (tạm trú) để được tiêm vắc xin nhằm thuận tiện trong việc di chuyển đi lại theo hướng dẫn tại công văn số 4918/UBND-VX ngày 28/9/2021 của Ủy ban nhân dân tỉnh Bình Dương.
2. Thời gian đăng ký: Từ ngày 01/10/2021 đến 12h00 ngày 08/10/2021. 
3. Thời gian và địa điểm tiêm: Dự kiến ngày 15/10/2021 tại Bệnh viện Quốc tế Becamex hoặc Bệnh viện Đa khoa Mỹ Phước.
3. Hướng dẫn đăng ký tiêm vắcxin: Công ty/Cá nhân đăng ký các bước như sau:
Bước 1: Kê khai danh sách theo biểu mẫu đính kèm tại Phụ lục I (Doanh nghiệp phải chịu trách nhiệm pháp lý về tính xác thực và hợp pháp của danh sách người nước ngoài khi đăng ký gửi hồ sơ về Sở Ngoại vụ. Nếu là cá nhân thì đăng ký bằng email cá nhân và chịu trách nhiệm pháp lý về tính chính xác của thông tin đăng ký). Mẫu biểu Phụ lục I được đăng tải tại website của Sở Ngoại vụ tại địa chỉ songoaivu.binhduong.gov.vn.
- Gửi bằng thư điện tử về địa chỉ email: sngvbd.vaccine@gmail.com theo hướng dẫn sau: 
+ Nếu là doanh nghiệp thì gửi bản chụp công văn đăng ký của doanh nghiệp và danh sách đăng ký có dấu đỏ của doanh nghiệp, đồng thời gửi file mềm danh sách đăng ký (file có định dạng *.xls, *.xlsx) với tên email và tên file mềm mặc định là “Đăng ký tiêm mũi 1 - Tên doanh nghiệp” (Ví dụ: Công ty TNHH ABC thì tên email là “Đăng ký tiêm mũi 1 – Công ty ABC”). 
+ Nếu là cá nhân gửi file mềm danh sách đăng ký tên email và tên file mềm mặc định là “Đăng ký tiêm mũi 1 – Tên người đăng ký” (Ví dụ là Ông XYZ thì tên email là “Đăng ký tiêm mũi 1 – Ông XYZ”). 
Bước 2: Đề nghị Doanh nghiệp/Người nước ngoài kê khai đầy đủ thông tin bắt buộc theo mã QR Code để cập nhật vào phần mềm hệ thống bệnh viện khi tiêm chủng vắc xin tại đường link: https://forms.gle/JBBmjFvE5WiCCKbJA
dot7.png 

+ Phần thông tin “tên công ty” khai báo đúng tên đã đăng ký trong giấy đăng ký kinh doanh/giấy chứng nhận đầu tư để thông tin được thống nhất. 
+ Sở Ngoại vụ không chịu trách nhiệm về những phát sinh do việc sai lệch giữa email danh sách đăng ký chính thức và khai báo mã QR Code; Việc kê khai không đầy đủ thông tin sẽ làm chậm thời gian xử lý hồ sơ của quý cá nhân, đơn vị.
Do tính chất cấp bách của công việc nêu trên, Sở Ngoại vụ trân trọng đề nghị quý cơ quan và Ủy ban nhân dân các huyện, thị xã, thành phố phối hợp triển khai, thực hiện. Trong quá trình thực hiện, nếu có thắc mắc, vui lòng liên hệ về Ông Phạm Hữu Thành Tâm, số điện thoại: 0938.879739 để được hướng dẫn thực hiện theo đúng quy định.
Trân trọng./.

Mẫu biểu Phụ lục I CV 717.rarLượt người xem:  Views:   8701
Chia sẻ:
Share:
Tin khác
 
 
Manage PermissionsManage Permissions
|
Version HistoryVersion History

Tiêu đề

Hình ảnh

Hình ảnh mô tả

Tóm tắt

Nội dung

Link thay thế nội dung

Ngày xuất bản

Tin nổi bật (Click)

Tác giả

Phân loại

Loại bài viết

Số Trang

Số Ảnh

Số tiền

Tin liên quan

Audio

Từ khóa

Trạng thái

Lịch sử

Số lượt người đọc

Tin nổi bật

Approval Status

Attachments

Content Type: Tin Tức Mở Rộng
Version:
Created at by
Last modified at by
Tin Tức