Thứ 2, Ngày 12/07/2021, 16:00
NGÀY THỨ 7 TÌNH NGUYỆN – RA QUÂN KỲ NGHỈ HỒNG NĂM 2021
12/07/2021

Nhằm kịp thời hỗ trợ các địa phương có ca mắc Covid-19 phải thành lập khu cách ly, khu vực bị phong tỏa, hỗ trợ cho người dân, đoàn viên, thanh niên, thanh niên công nhân đang chịu ảnh hưởng của dịch bệnh. Ngày 03/7/2021, Chi đoàn cơ sở Sở Ngoại vụ đã phối hợp với Đoàn cơ sở Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch và Đoàn cơ sở Cục thuế tỉnh đã trao 80 thùng mì gói và 700 kg gạo trị giá 16 triệu đồng cho phường Tân Phước Khánh, thị xã Tân Uyên. Đại diện tiếp nhận có lãnh đạo Ủy ban nhân dân, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc phường và Đoàn phường Tân Phước Khánh.

Trong quá trình vận chuyển tổ chức trao các hỗ trợ, các đơn vị đều thực hiện nghiêm túc các biện pháp phòng chống dịch.

Chi đoàn cơ sở Sở Ngoại vụ trao tặng nhu yếu phẩm.png

Đại diện Đoàn cơ sở Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch,  Đoàn cơ sở Cục thuế tỉnh và Chi đoàn cơ sở Sở Ngoại vụ

trao tặng nhu yếu phẩm cho đại diện phường Tân Phước Khánh