Thứ 4, Ngày 15/05/2019, 16:00
Đoàn Cảnh sát thành phố Daejeon (Hàn Quốc) làm việc tại tỉnh Bình Dương
15/05/2019
Sáng ngày 13/5/2019, Ông Trần Văn Nam, Ủy viên Ban chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh Bình Dương tiếp Đoàn Cảnh sát thành phố Daejeon (Hàn Quốc) do Ông Hwang In Ha, Giám đốc Cảnh sát thành phố Daejeon, đến chào xã giao lãnh đạo tỉnh trong chuyến thăm, làm việc tại tỉnh Bình Dương.

_10A6768.JPG

Bí thư Tỉnh ủy Trần Văn Nam tiếp xã giao Đoàn Cảnh sát TP. Daejeon

Tại buổi tiếp, Bí thư Trần Văn Nam bày tỏ vui mừng chào đón Đoàn Cảnh sát thành phố Daejeon đến thăm, làm việc tại tỉnh Bình Dương. Bí thư Trần Văn Nam giới thiệu sơ lược về tình hình kinh tế xã hội của tỉnh và tình hình hợp tác hữu nghị giữa tỉnh Bình Dương và thành phố Daejeon cũng như đánh giá cao sự hợp tác trong lĩnh vực phòng chống tội phạm, chia sẻ thông tin kinh nghiệm giữa Công an tỉnh Bình Dương và Cảnh sát thành phố Daejeon.

Giám đốc Cảnh sát thành phố Daejeon Hwang In Ha cảm ơn sự đón tiếp chu đáo của lãnh đạo tỉnh Bình Dương và ấn tượng trước thành tựu phát triển kinh tế của tỉnh và mong có sự hợp tác chặt chẽ hơn với Công an tỉnh Bình Dương trong thời gian tới.

Vào buổi chiều cùng ngày, Đoàn Cảnh sát thành phố Daejeon đã làm việc với Công an tỉnh Bình Dương. Hai bên đã trao đổi về kinh nghiệp thực hiện nghiệp vụ của Công an, Cảnh sát hai bên khẳng định mối quan hệ hợp tác chặt chẽ bằng việc ký Bản Ghi nhớ về tằng cường hợp tác hữu nghị giữa Công an tỉnh Bình Dương và Cảnh sát thành phố Daejeon trong lĩnh vực phòng, chống tội phạm, chia sẻ thông tin và kinh nghiệm lẫn nhau.

_10A6847.JPG

Ông Trịnh Ngọc Quyên – Giám đốc Công an tỉnh Bình Dương và Ông Hwang In Ha – Giám đốc Cảnh sát thành phố Daejeon ký bản Ghi nhớ

_10A6916.JPG

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Đặng Minh Hưng tặng hoa chúc mừng cho Công an tỉnh Bình Dương và Cảnh sát thành phố Daejeon.

(Nguồn: P. HTQT - Thùy Linh)