Thứ 5, Ngày 01/02/2024, 09:00
Chi Đoàn Sở Ngoại vụ trao quà Tết tại Trung tâm Bảo trợ và Công tác xã hội
01/02/2024
Chiều ngày 26 tháng 1, hưởng ứng chương trình “Mùa xuân cho em” nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024, Chi Đoàn Sở Ngoại vụ đã đến thăm và trao quà Tết cho trẻ em và người lớn tuổi đang được chăm sóc, nuôi dưỡng tại tại Trung tâm Bảo trợ và Công tác xã hội tỉnh Bình Dương.

​Tham gia đoàn có đồng chí Nguyễn Phúc Nghi, Bí thư Chi Đoàn; đồng chí Phạm Hữu Thành Tâm, Phó Bí thư Chi Đoàn cùng các đoàn viên Chi Đoàn.

chi doan 1.jpg

Chi Đoàn Sở Ngoại vụ tặng quà cho các cá nhân tại Trung tâm.

Tại Trung tâm Bảo trợ và Công tác xã hội tỉnh Bình Dương, Chi Đoàn đã thăm hỏi, động viên các các nhân đang được chăm sóc, nuôi dưỡng tại đây. Đoàn cũng đã trao tặng cho các cá nhân 50 phần quà Tết, trong đó có bánh kẹo, sữa chua, gạo, v.v.

Các em nhỏ và người lớn tuổi tại Trung tâm bày tỏ niềm vui và xúc động khi nhận được những món quà Tết từ Chi Đoàn Sở Ngoại vụ.

chi doan 3.jpg

Đoàn viên Chi Đoàn hỏi thăm và tặng quà cho một em nhỏ khiếm thị tại Trung tâm.

Thông qua hoạt động này, Chi Đoàn Sở Ngoại vụ đã góp phần lan tỏa tinh thần tương thân tương ái, giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn, mang đến niềm vui cho các em nhỏ và người lớn tuổi có hoàn cảnh đặc biệt tại Trung tâm Bảo trợ và Công tác xã hội tỉnh Bình Dương.

chi doan 2.jpg

Đoàn viên Chi Đoàn Sở Ngoại vụ chụp ảnh lưu niệm tại Trung tâm Bảo trợ và Công tác xã hội tỉnh Bình Dương.

Chi đoàn