Thứ 2, Ngày 20/08/2018, 11:00
Chủ tịch UBND tỉnh Trần Thanh Liêm làm việc với Tân Thị trưởng TP.Daejeon kiêm Tân Chủ tịch WTA tại Hàn Quốc
20/08/2018
Sáng 16-8, tại TP.Daejeon, Đoàn lãnh đạo tỉnh Bình Dương do ông Trần Thanh Liêm - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh làm Trưởng đoàn đã đến thăm và làm việc với ông Her Tae Jeong - Tân Thị trưởng TP.Daejeon (Hàn Quốc), kiêm Tân Chủ tịch Hiệp hội Đô thị khoa học thế giới (WTA).

Tại buổi làm việc, thay mặt lãnh đạo tỉnh, ông Trần Thanh Liêm - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh chúc mừng ông Her Tae Jeong đã trở thành Tân Thị trưởng của TP. Daejeon. Chủ tịch tin tưởng rằng, với kinh nghiệm lãnh đạo của ông Her Tae Jeong, TP.Daejeon sẽ tiếp tục đạt được nhiều thành tựu to lớn hơn nữa trong công cuộc xây dựng và phát triển thành phố. Chủ tịch mong muốn quan hệ hợp tác giữa hai địa phương Bình Dương và TP.Deajeon sẽ ngày càng phát triển hơn nữa. Đặc biệt là sự hỗ trợ của TP.Deajeon và cá nhân ông Her Tae Jeong trong việc xây dựng thành phố thông minh Bình Dương trên cơ sở biên bản ghi nhớ mà hai địa phương đã ký.

Chủ tịch UBND tỉnh cảm ơn lãnh đạo TP.Daejeon và Hiệp hội Đô thị Khoa học thế giới đã phối hợp, giúp đỡ, hỗ trợ tỉnh Bình Dương trong suốt thời gian qua, đồng thời mong muốn tiếp tục nhận được sự hỗ trợ và hợp tác trong thời gian tới. Chủ tịch chúc mối quan hệ hợp tác hữu nghị giữa hai đất nước Việt Nam và Hàn Quốc nói chung, cũng như Bình Dương và TP.Daejeon nói riêng ngày càng thịnh vượng và phát triển.

Đoàn công tác làm việc với WTA tại Hàn Quốc​​.jpg

Đoàn công tác làm việc với WTA tại Hàn Quốc

Đáp lời Chủ tịch UBND tỉnh, ông Her Tae Jeong chúc mừng tỉnh Bình Dương đã gia nhập WTA và nhấn mạnh, trong thời gian qua, quan hệ giữa Bình Dương và TP. Deajeon ngày càng tốt đẹp. Ông đánh giá cao sự phát triển kinh tế của Bình Dương; cam kết TP.Deajeon sẽ tích cực hỗ trợ Bình Dương trong việc xây dựng thành phố thông minh và hy vọng sẽ được hợp tác sâu rộng hơn nữa trên các lĩnh vực.

Nhân dịp này, Thị trưởng TP.Deajeon kiêm Chủ tịch WTA đã trao quyết định chứng nhận tỉnh Bình Dương chính thức trở thành thành viên của WTA.

Bình Dương nhận quyết định chứng nhận chính thức trở thành thành viên của WTA​.jpg

Bình Dương nhận quyết định chứng nhận chính thức trở thành thành viên của WTA

Theo kế hoạch, ngày 17/8/2018, Đoàn lãnh đạo tỉnh sẽ thăm và ký kết hợp tác với Đại học Y khoa tỉnh Chungbuk.

(Nguồn: binhduong.gov.vn)​