Tin Tức
Thứ 6, Ngày 04/05/2018, 15:00
Thủ tướng tiếp Chủ tịch Tập đoàn J.P.Morgan
Cỡ chữ: Font size: Giảm (A-) Mặc định (A) Tăng (A+)
04/05/2018
Chiều 3/5, tại Trụ sở Chính phủ, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc tiếp ông Jamie Dimon, Chủ tịch Tập đoàn J.P.Morgan (Hoa Kỳ).

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc tiếp ông Jamie Dimon, Chủ tịch Tập đoàn J.P.Morgan.jpg

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc tiếp ông Jamie Dimon, Chủ tịch Tập đoàn J.P.Morgan (Hoa Kỳ)

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đánh giá cao vai trò trên thị trường tài chính quốc tế của J.P.Morgan, Tập đoàn có nhiều hoạt động đầu tư, hợp tác tích cực tại Việt Nam trong nhiều năm qua và gần đây tích cực tham gia quá trình cổ phần hoá các doanh nghiệp lớn của Việt Nam.

Nhấn mạnh Việt Nam và Hoa Kỳ đang có mối quan hệ tốt đẹp, Thủ tướng mong muốn J.P.Morgan có nhiều đóng góp thúc đẩy mối quan hệ này. Việt Nam đang tiến hành phát triển, tái cơ cấu nền kinh tế, cho nên rất cần những đối tác lớn như tập đoàn J.P.Morgan tham gia. Chính phủ Việt Nam luôn tạo mọi điều kiện thuận lợi cho các tập đoàn, doanh nghiệp Hoa Kỳ, trong đó có J.P.Morgan làm ăn thành công tại Việt Nam.

Thủ tướng cũng nhấn mạnh, Việt Nam đang không ngừng hoàn thiện, cải thiện môi trường đầu tư, khuyến khích các tập đoàn lớn của Hoa Kỳ vào làm ăn tại Việt Nam trên những lĩnh vực như tài chính, ngân hàng, năng lượng, công nghệ cao... Với uy tín và kinh nghiệm của mình, Thủ tướng đề nghị J.P.Morgan là cầu nối, khuyến khích mạnh hơn nữa các doanh nghiệp Hoa Kỳ vào Việt Nam. 

Ông Jamie Dimon bày tỏ ấn tượng về kinh tế Việt Nam với tốc độ tăng trưởng kinh tế cao và đang tích cực cải cách kinh tế sâu rộng. Tập đoàn luôn mong muốn làm ăn lâu dài tại Việt Nam, qua đó cung cấp những dịch vụ tài chính tốt nhất cho các đối tác, doanh nghiệp, tổ chức tín dụng.

Chủ tịch Tập đoàn J.P.Morgan cũng cho rằng, Chính phủ Việt Nam đang đi đúng hướng trong phát triển kinh tế, nhất là tái cơ cấu hệ thống ngân hàng và cổ phần hoá và Tập đoàn sẵn sàng tham gia đóng góp vào quá trình này.

(Nguồn: baochinhphu)​


Lượt người xem:  Views:   403
Chia sẻ:
Share:
Tin khác
 
 
Manage PermissionsManage Permissions
|
Version HistoryVersion History

Tiêu đề

Hình ảnh

Hình ảnh mô tả

Tóm tắt

Nội dung

Link thay thế nội dung

Ngày xuất bản

Tin nổi bật (Click)

Tác giả

Phân loại

Loại bài viết

Số Trang

Số Ảnh

Số tiền

Tin liên quan

Audio

Từ khóa

Trạng thái

Lịch sử

Số lượt người đọc

Tin nổi bật

Approval Status

Attachments

Content Type: Tin Tức Mở Rộng
Version:
Created at by
Last modified at by
Tin Tức