Thứ 3, Ngày 10/04/2018, 09:00
Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trần Thanh Liêm tiếp Đoàn công tác Ngân hàng Thế giới
10/04/2018
Chiều 09-4, tại Trung tâm Hành chính tỉnh Bình Dương, ông Trần Thanh Liêm - Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã chủ trì tiếp và làm việc với Đoàn công tác Ngân hàng Thế giới (WB) do ông Abed Khalil - Chuyên gia Quản lý Nguồn nước, Ngân hàng Thế giới làm Trưởng đoàn về dự án Hệ thống thoát nước và xử lý nước thải khu vực Dĩ An.

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trần Thanh Liêm tiếp Đoàn cô​ng tác Ngân hàng Thế giới (WB) ông Abed Khalil.jpg

Tại buổi tiếp, ông Abed Khalil đánh giá cao những nỗ lực của tỉnh Bình Dương trong việc triển khai dự án Hệ thống thoát nước và xử lý nước thải khu vực Dĩ An. Ông mong muốn UBND tỉnh tiếp tục chỉ đạo các sở, ban, ngành liên quan và chủ đầu tư đẩy nhanh tiến độ dự án, đặc biệt là gói thầu xây dựng nhà máy xử lý nước thải. Bên cạnh đó, UBND tỉnh cần có kế hoạch phân bổ nguồn vốn hợp lý để giải ngân thi công các gói thầu nhằm đạt mục tiêu hoàn thành dự án vào tháng 12/2019.

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trần Thanh Liêm cho biết, tỉnh Bình Dương luôn quan tâm và ưu tiên đầu tư xây dựng các dự án xử lý nước thải. Ông cơ bản thống nhất với các yêu cầu của Đoàn công tác Ngân hàng Thế giới và khẳng định, tỉnh sẽ tích cực chỉ đạo các sở, ban, ngành liên quan và Công ty Cổ phần Nước - Môi trường Bình Dương đẩy nhanh tiến độ đấu thầu dự án theo đúng trình tự pháp luật. Phó Chủ tịch UBND tỉnh mong muốn Ngân hàng Thế giới tiếp tục quan tâm, kịp thời góp ý để tỉnh Bình Dương triển khai thuận lợi dự án.

(Nguồn: binhduong.gov.vn)​