Skip Ribbon Commands
Skip to main content
SharePoint

Công tác lãnh sự

Công tác lãnh sự
Thứ 2, Ngày 07/12/2015, 16:00
Quy định của Liên bang Nga về thu thập dữ liệu sinh trắc học của người nước ngoài và người không quốc tịch
Cỡ chữ: Font size: Giảm (A-) Mặc định (A) Tăng (A+)
07/12/2015

Bộ Ngoại giao Nga có công hàm số 735 ngày 24/11/2014 gửi Đại sứ quán Việt Nam tại Nga thông báo về việc lấy dấu vân tay khi xin thị thực nhập cảnh Nga, với nội dung như sau:

Kể từ ngày 10/12/2014, việc thu thập dữ liệu sinh trắc học của người nước ngoài và không quốc tịch khi xin thị thực thực nhập cảnh Nga sẽ được tiến hành tại các Cơ quan đại diện ngoại giao, lãnh sự của Liên bang Nga tại các khu vực:

1. Vương quốc Anh và Bắc Ai-len bao gồm Trung tâm tiếp nhận hồ sơ xin thị thực nhập cảnh tại Luân-đôn và Ê-din-buốc;

2. Đan Mạch tại Trung tâm tiếp nhận hồ sơ tại Cô-pen-ha-ghen;

3. Cộng hòa Liên bang Mi-an-ma;

4. Cộng hòa Na-mi-bi-a;

5. Văn phòng Bộ Ngoại giao LB Nga tại sân bay Vnu-kô-vơ (Mát-xcơ-va), sẽ thực hiện lấy dấu vân tay (scan vân tay của tất cả các ngón tay- nếu có) của người nước ngoài và người không quốc tịch khi làm những thủ tục xin thị thực nhập cảnh, quá cảnh.

 Quy định lấy dấu vân tay không áp dụng đối với người xin thị thực ngoại giao hoặc thị thực công vụ; không áp dụng đối với trẻ em dưới 12 tuổi.

Người từ chối cung cấp vân tay sẽ không được cấp thị thực.

 

                                                                                                                                                              Nguồn: lanhsuvietnam.gov.vn​
Lượt người xem:  Views:   1371
Chia sẻ:
Share:
Tin khác
 
 
Manage PermissionsManage Permissions
|
Version HistoryVersion History

Tiêu đề

Hình ảnh

Hình ảnh mô tả

Tóm tắt

Nội dung

Link thay thế nội dung

Ngày xuất bản

Tin nổi bật

Tác giả

Phân loại

Loại bài viết

Số Trang

Số Ảnh

Số tiền

Tin liên quan

Audio

Từ khóa

Trạng thái

Lịch sử

Số lượt người đọc

Approval Status

Attachments

Content Type: Tin Tức Mở Rộng
Version:
Created at by
Last modified at by