Thứ 2, Ngày 06/09/2021, 16:00
THÔNG BÁO VỀ VIỆC TIÊM CHỦNG VẮC XIN PHÒNG COVID-19 (MŨI 2) CHO CÔNG DÂN NƯỚC NGOÀI TRÊN ĐỊA BÀN TỈNH BÌNH DƯƠNG
06/09/2021
VỀ VIỆC TIÊM CHỦNG VẮC XIN PHÒNG COVID-19 (MŨI 2) CHO CÔNG DÂN NƯỚC NGOÀI
TRÊN ĐỊA BÀN TỈNH BÌNH DƯƠNG TỪ NGÀY 10/9/2021 ĐẾN NGÀY 21/9/2021

Trong thời gian 06/8/2021 – 31/8/2021, tỉnh Bình Dương đã triển khai 03 đợt tiêm chủng cho công dân các quốc gia và vùng lãnh thổ trên địa bàn tỉnh. Đối với việc tiêm chủng mũi 2, Sở Ngoại vụ thông báo như sau:​
- Tất cả các trường hợp đã được Sở Ngoại vụ hướng dẫn tiêm mũi 01 tại Bệnh viện Quốc tế Becamex và Bệnh viện Đa khoa Mỹ Phước, QUÝ CÁ NHÂN/DOANH NGHIỆP KHÔNG CẦN ĐĂNG KÝ LẠI LẦN 2.
- Sở Ngoại vụ sẽ đăng tải danh sách tiêm mũi 2 khi đến hạn tiêm chủng, đồng thời có thông báo bằng điện thoại hoặc tin nhắn đến số điện thoại đã được cung cấp khi đăng ký LẦN 1. Sau khi nhận được tin nhắn mời tiêm chủng, vui lòng làm theo Hướng dẫn bên dưới.
​* Hướng dẫn tải và điền Công văn hỗ trợ người nước ngoài đi tiêm vắc xin phòng Covid-19 mũi 2 (Chỉ áp dụng đối với người nhận thông báo từ bệnh viện)
Bước 1:
Khi Chuyên gia nhận được tin nhắn thông báo thời gian, địa điểm tiêm vắc xin. Vui lòng truy cập vào Website Sở Ngoại vụ để tải mẫu công văn hỗ trợ đi đường, điền đầy đủ thông tin và làm theo hướng dẫn tại bước 2 sau đây:
Bước 2:
a. Đối với công dân từ các quốc gia và vùng lãnh thổ (không bao gồm Trung Quốc):
- Vui lòng tải file tại đây FORM 1.rar
- Vui lòng điền đầy đủ thông tin và gửi file word Form 01 “Tên Công ty hoặc tên cá nhân” gửi về email: sngvbd.giaydiduong@gmail.com.
- Vui lòng đăng nhập đường link để nhận Giấy đi đường đã ký, đóng dấu của Sở Ngoại vụ tại đây: Giấy đi đường
b. Đối với công dân Trung Quốc:
- Vui lòng tải file tại đây. MAU 3 - MAU 4.rar
Ghi chú;
-Mẫu 3: Giấy đi đường tiêm chủng tại Bệnh viện Quốc tế Becamex.
-Mẫu 4: Giấy đi đường tiêm chủng tại Bệnh viện Đa khoa Mỹ Phước.
- Vui lòng điền đầy đủ thông tin và gửi file Word được lưu với tên “BENH VIEN QUOC TE BECAMEX NGÀY …../9/2021” nếu chuyên gia nhận được thông báo tiêm chủng tại Bệnh viện Quốc tế Becamex hoặc “BENH VIEN ĐA KHOA MY PHUOC NGÀY…./9/2021” nếu chuyên gia nhận được thông báo tiêm chủng tại Bệnh viện Đa khoa Mỹ Phước về địa chỉ Email: sngv.bdg@gmail.com
Bước 3:
- Tải “Phiếu tiêm chủng vắc xin phòng Covid-19 tỉnh Bình Dương”,  PHIEU TIEM CHUNG.rar
in ra và điền thông tin vào, đem theo khi đi tiêm chủng.
- In giấy đi đường đã được Sở Ngoại vụ ký, đóng dấu để mang theo trong quá trình di chuyển đi tiêm chủng.
- Vui lòng mang theo Hộ chiếu/CMND/CCCD và Giấy xác nhận đã tiêm chủng vắc xin phòng Covid-19 (mũi 1) để đối chiếu.

Ghi chú:  Để nhận thông tin mới nhất về tiêm chủng vắc xin phòng Covid-19, quý vị vui lòng truy cập Website Sở Ngoại vụ hoặc đăng nhập vào các nhóm Zalo sau đây:
1. Công dân các quốc gia và vùng lãnh thổ (không bao gồm Trung Quốc): https://zalo.me/g/zzjpni208
2. Công dân Trung Quốc: http://zalo.me/g/nwdlgx840

Trân trọng thông báo!