Thứ 4, Ngày 02/06/2021, 11:00
Tạm ngưng giao dịch thủ tục hành chính trực tiếp tại Trung tâm Hành chính công tỉnh Bình Dương
02/06/2021

​THÔNG BÁO

Thực hiện Chỉ thị số 15/CT-TTg ngày 27/3/2020, Chỉ thị số 16/CT-TTg ngày 31/3/2020 của Thủ tướng Chính phủ về việc thực hiện các biện pháp cấp bách phòng, chống dịch Covid-19 và Công văn số 895/VPUB-HCC ngày 01/6/2021 của Văn phòng UBND tỉnh về thực hiện TTHC qua hình thức trực tuyến, bưu chính công ích trong giai đoạn phòng, chống dịch Covid-19, Sở Ngoại vụ trân trọng thông báo đến các cá nhân, tổ chức và doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Bình Dương thực hiện Thủ tục hành chính (TTHC) tại Sở Ngoại vụ tỉnh Bình Dương nội dung như sau:

1. Sở Ngoại vụ tạm ngưng giao dịch TTHC trực tiếp tại tầng 1, Trung tâm Hành chính công tỉnh, chuyển sang thực hiện tiếp nhận TTHC trực tuyến và dịch vụ bưu chính công ích kể từ ngày 02/6/2021 cho đến khi có thông báo mới. Để thực hiện các TTHC tại Sở Ngoại vụ; đề nghị các cá nhân, tổ chức và doanh nghiệp truy cập vào Cổng dịch vụ công trực tuyến tỉnh Bình Dương tại địa chỉ https://dichvucong.binhduong.gov.vn/Bo-thu-tuc-hanh-chinh để kiểm tra thủ tục, hồ sơ và nộp hồ sơ theo hướng dẫn.

2. Các cá nhân, tổ chức có nhu cầu thực hiện TTHC tại Sở Ngoại vụ có thể liên hệ các số điện thoại sau để được hướng dẫn, tư vấn, hỗ trợ:

a) Văn phòng Sở Ngoại vụ: Số điện thoại: 0274.3824805; số Fax: 0274.3820260; email: songoaivu@binhduong.gov.vn

b) Bộ phận Một cửa Sở Ngoại vụ: Ông Vũ Thanh Hùng, Phó Chánh Văn phòng, số điện thoại: 0916.858118.

c) Các thủ tục cho chủ trương đăng cai tổ chức hội nghị, hội thảo quốc tế trên địa bàn tỉnh Bình Dương (TTHC số 01 đến TTHC số 04 trên Cổng DVC trực tuyến): Bà Lê Nguyễn Thanh Thảo, Phó Trưởng phòng Hợp tác Quốc tế, số điện thoại: 0966.448686.

d) Thủ tục cho phép sử dụng thẻ ABTC đối với doanh nhân Việt Nam trên địa bàn tỉnh Bình Dương (TTHC số 05 trên Cổng DVC trực tuyến): Bà Nguyễn Thị Thùy Linh, Trưởng phòng Hợp tác quốc tế, số điện thoại: 0912.511235.

đ) Các thủ tục liên quan công tác lãnh sự như chứng nhận lãnh sự, hợp pháp hóa lãnh sự… (TTHC số 06 đến TTHC số 11 trên Cổng DVC trực tuyến): Bà Mai Thị Đạt, Phó Trưởng phòng phụ trách phòng Lãnh sự - Thanh Tra, số điện thoại: 0945.800899.

Sở Ngoại vụ thông báo đến quý cá nhân, tổ chức biết, phối hợp thực hiện.

Trân trọng./.

​Văn bản đính kèm THÔNG BÁO THỰC HIỆN TTHC TRỰC TUYẾN.pdf