Thứ 4, Ngày 03/06/2020, 10:00
HỖ TRỢ CHUYÊN GIA NƯỚC NGOÀI NHẬP CẢNH VÀO LÀM VIỆC TẠI TỈNH BÌNH DƯƠNG TRONG DỊCH COVID 19
Cỡ chữ: Font size: Giảm (A-) Mặc định (A) Tăng (A+)
03/06/2020

Người nước ngoài là nhà đầu tư, chuyên gia kỹ thuật, lao động tay nghề cao, nhà quản lý doanh nghiệp (sau đây gọi là chuyên gia) có nhu cầu nhập cảnh vào làm việc tại tỉnh Bình Dương trong thời gian dịch Covid-19, đề nghị hoàn tất mẫu đính kèm bên dưới và gửi đến cơ quan có thẩm quyền để được giải quyết theo quy định (Để thuận tiện trong việc xử lý hồ sơ, đề nghị đơn vị gửi danh sách các chuyên gia có nhu cầu nhập cảnh theo mẫu về địa chỉ email: lanhsubinhduong@gmail.com).

Thành phần hồ sơ: 02 bộ, cụ thể:

1. Bản gốc Công văn đề nghị của công ty (theo mẫu đính kèm).
  2. Bản sao Giấy phép Đăng ký kinh doanh/Giấy phép đầu tư của công ty.
  3. Bản sao Hộ chiếu của chuyên gia.
  4. Bản sao Hợp đồng lao động của chuyên gia.
  5. Bản sao Giấy phép lao động.
  6. Bản sao Thẻ APEC, Thẻ tạm trú, Thị thực (nếu có).
  7. Bản sao Hợp đồng kinh tế của công ty (trường hợp chuyên gia nhập cảnh với mục đích lắp ráp máy móc thiết bị).

BIEU MAU.rar
Lưu ý: Công ty chịu trách nhiệm tính pháp lý các loại giấy tờ cung cấp cho cơ quan chức năng. ​