Thứ 4, Ngày 05/02/2020, 10:00
Lãnh đạo tỉnh Kratie chúc Tết tỉnh Bình Dương
05/02/2020
Sáng 17- 01, tại Trung tâm Hành chính tỉnh, ông Võ Văn Minh - Chủ tịch HĐND tỉnh đã tiếp Đoàn tỉnh Kratie (Vương quốc Campuchia) do ông Hưa Si Dem – Chủ tịch hội HĐND tỉnh Kratie làm Trưởng đoàn sang thăm và chúc Tết lãnh đạo tỉnh. ​​

Tại buổi tiếp, ông Hưa Si Dem bày tỏ sự trân trọng, lòng biết ơn sâu sắc trước những đóng góp và hy sinh vô cùng to lớn của quân và dân Việt Nam giúp Campuchia giải phóng đất nước, thoát khỏi chế độ diệt chủng. Đồng thời gửi lời cám ơn tỉnh Bình Dương thời gian qua đã hỗ trợ, giúp đỡ tỉnh Kratie trên lĩnh vực quân sự, kinh tế, an sinh xã hội. Ông Hưa Si Dem đánh giá cao sự hợp tác, mối quan hệ tốt đẹp giữa hai tỉnh góp phần vun đắp cho tình hữu nghị giữa hai đất nước Việt Nam và Campuchia.

kratie 1 (2).jpg

​Ông Võ Văn Minh - Chủ tịch HĐND tỉnh​ (bìa phải)​​ tiếp ​tiếp Đoàn lãnh đạo tỉn​h Kratie

Cảm ơn Đoàn đã đến thăm, chúc Tết tỉnh Bình Dương, ông Võ Văn Minh - Chủ tịch HĐND tỉnh đã giới thiệu sơ nét những thành tựu kinh tế-xã hội tỉnh Bình Dương đạt được trong năm 2019. Chủ tịch HĐND tỉnh bày tỏ sự vui mừng trước tình đoàn kết khăng khít giữa hai tỉnh và mong rằng, trong thời gian tới, tình hữu nghị giữa hai nước Việt Nam và Campuchia nói chung , Bình Dương và Kratie nói riêng ngày càng bền vững và phát triển hơn nữa.

Nhân dịp năm mới Canh Tý 2020, ông Hưa Si Dem –chúc lãnh đạo và nhân dân tỉnh Bình Dương đón năm mới an khang thịnh vượng.

kratie 2 (1).jpg​​​

Ông Võ Văn Minh - Chủ tịch HĐND tỉnh​ tặng quà lưu niệm cho lãnh đạo tỉnh Kratie

kratie.jpg

Lãnh đạo hai tỉnh chụp ảnh lưu niệm