Thứ 4, Ngày 05/02/2020, 10:00
Lãnh đạo tỉnh Kandal (Vương quốc Campuchia) chúc Tết tỉnh Bình Dương
05/02/2020
​Chiều 16 - 01, tại Trung tâm Hành chính tỉnh, ông Mai Hùng Dũng - Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh đã tiếp Đoàn tỉnh Kandal (Vương quốc Campuchia) do Ngài Nau- Meng- Chăn Đa Ra - Phó Tỉnh trưởng tỉnh Kandal làm Trưởng đoàn sang thăm và chúc Tết lãnh đạo tỉnh.

Tại buổi tiếp, Phó chủ tịch Thường trực Mai Hùng Dũng đã giới thiệu sơ nét những thành tựu kinh tế-xã hội tỉnh Bình Dương đã đạt được trong năm 2019. Phó Chủ tịch Thường trực nhấn mạnh, những kết quả đạt được của Bình Dương có sự đóng góp, hỗ trợ rất lớn từ quan hệ đối ngoại với các nước lân cận, trong đó có Campuchia  nói chung và tỉnh Kandal nói riêng. Phó Chủ tịch Thường trực Mai Hùng Dũng mong rằng, trong thời gian tới, tình hữu nghị giữa hai nước Việt Nam và Campuchia nói chung , Bình Dương và Kandal nói riêng ngày càng bền vững và phát triển hơn nữa.

hinh 1.jpg

Ông Mai Hùng Dũng (bìa phải) - Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh​ tiếp Đoàn lãnh đạo tỉnh Kandal

Ngài Nau- Meng- Chăn Đa Ra - Phó Tỉnh trưởng tỉnh Kandal chúc mừng năm mới đến lãnh đạo và nhân dân tỉnh Bình Dương . Đồng thời bày tỏ sự trân trọng và cám ơn tỉnh Bình Dương thời gian qua đã hỗ trợ, giúp đỡ tỉnh Kandal trên lĩnh vực quân sự, kinh tế.  Ngài Nau- Meng- Chăn Đa Ra đánh giá cao mối quan hệ tốt đẹp giữa hai tỉnh góp phần vun đắp cho tình hữu nghị giữa hai đất nước VIệt Nam và Campuchia.

hinh 2.jpg

Ông Mai Hùng Dũng - Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh tặng quà lưu niệm cho lãnh đạo tỉnh Kandal

hinh 3.jpg

Lãnh đạo hai tỉnh chụp ảnh lưu niệm