Tin Tức
Thứ 6, Ngày 01/11/2019, 20:00
Chương trình trao tặng học bổng “Vững bước tương lai” lần III
Cỡ chữ: Font size: Giảm (A-) Mặc định (A) Tăng (A+)
01/11/2019
Sáng nay 01/11/2019 tại Hội trường UBND Thành phố Thủ Dầu Một, Sở Ngoại vụ, Sở Giáo dục và Đào tạo, UBND Thành phố Thủ Dầu Một, Phòng Giáo dục và Đào tạo TP. Thủ Dầu Một phối hợp với Chi Hội Thương gia Đài Loan tại tỉnh Bình Dương, Hội hữu nghị Việt - Trung tỉnh Bình Dương tổ chức Lễ trao tặng học bổng “Vững bước tương lai” lần III.

hoc bong.jpg 

Chương trình đã trao 85 suất học bổng, tổng trị giá 200 triệu đồng, trong đó: 30 suất học bổng cho học sinh THPT (trị giá 3 triệu đồng/suất) và 55 suất học bổng cho học sinh THCS (trị giá 2 triệu đồng/suất) trên địa bàn Thành phố Thủ Dầu Một.

Tổ chức lần III thành công, chương trình được định hướng thành hoạt động hằng năm nhằm tiếp sức cho học sinh nghèo vượt khó học giỏi, những hoàn cảnh khó khăn.

Trong những năm qua, các công ty có vốn đầu tư của Đài Loan và Chi hội Thương gia Đài Loan tại Bình Dương không chỉ đóng góp tích cực cho sự phát triển kinh tế xã hội của tỉnh mà còn tích cực đồng hành cùng cùng chính quyền địa phương giải quyết các vấn đề an sinh xã hội, tham gia các hoạt động từ thiện, thể hiện trách nhiệm của doanh nghiệp đối với cộng đồng, hỗ trợ người dân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh trong thời gian qua. Qua đó, góp phần cùng chính quyền địa phương thực hiện tốt công tác an sinh xã hội. Nhân dịp này, Ủy ban nhân dân tỉnh Bình Dương cũng đã gửi Thư cảm ơn đến các doanh nghiệp, các nhà tài trợ đã đồng hành với chương trình trong suốt thời gian qua.

Kim Mai


Lượt người xem:  Views:   794
Chia sẻ:
Share:
Tin khác
 
 
Manage PermissionsManage Permissions
|
Version HistoryVersion History

Tiêu đề

Hình ảnh

Hình ảnh mô tả

Tóm tắt

Nội dung

Link thay thế nội dung

Ngày xuất bản

Tin nổi bật (Click)

Tác giả

Phân loại

Loại bài viết

Số Trang

Số Ảnh

Số tiền

Tin liên quan

Audio

Từ khóa

Trạng thái

Lịch sử

Số lượt người đọc

Tin nổi bật

Approval Status

Attachments

Content Type: Tin Tức Mở Rộng
Version:
Created at by
Last modified at by
Tin Tức