Thứ 5, Ngày 24/10/2019, 16:00
Đoàn công tác tỉnh Bình Dương thăm và làm việc với Tập đoàn SK E&C (Hàn Quốc)
24/10/2019

​Chiều ngày 24/10/2019, Đoàn công tác tỉnh Bình Dương và Tổng Công ty Becamex IDC do Chủ tịch UBND tỉnh Trần Thanh Liêm làm trưởng đoàn, đến thăm và làm việc với Tập đoàn SK E&C tại trụ sở của Tập đoàn (Seoul, Hàn Quốc).

dcttbd1 - Copy.jpg

Đoàn công tác tỉnh Bình Dương chụp hình với đại diện Tập đoàn SK E&C.

Tại buổi làm việc, Chủ tịch UBND tỉnh Bình Dương Trần Thanh Liêm giới thiệu tình hình kinh tế xã hội của tỉnh. Hiện Bình Dương là địa phương dẫn đầu Việt Nam về phát triển công nghiệp.

dcttbd2.jpg

Đoàn Công tác tỉnh Bình Dương làm việc với Tập đoàn SK E&C tại trụ sở của Tập đoàn (Seoul, Hàn Quốc).

Tổng Giám đốc Tổng Công ty Becamex IDC Phạm Ngọc Thuận mong muốn tìm kiếm cơ hội hợp tác trong những lĩnh vực là thế mạnh của hai bên như phát triển nguồn nhân lực kỹ thuật, chuyển giao khoa học công nghệ và phát triển hạ tầng đô thị…

Chủ tịch Tập đoàn SK E&C Jae Hyun Ahn đánh giá cao môi trường đầu tư của tỉnh Bình Dương và mong muốn hai bên nghiên cứu, hợp tác triển khai dự án tại tỉnh Bình Dương.

Thùy Linh – Sở Ngoại vụ