Thứ 4, Ngày 16/10/2019, 10:00
Lãnh đạo tỉnh Bình Dương tiếp Trường Quốc tế Cambridge (CIS) - Liên bang Nga
16/10/2019
Chiều 14-10, tại Trung tâm Hành chính tỉnh Bình Dương, ông Đặng Minh Hưng – Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh đã tiếp Trường Quốc tế Cambridge (CIS) - Liên bang Nga do ông Ildar Nafikov, Giám đốc Điều hành Tập đoàn CIS Group đến thăm và làm việc với Lãnh đạo tỉnh.

CIS 1.jpg

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Đặng Minh Hưng tiếp ông Ildar Nafikov Giám đốc Điều hành Tập đoàn CIS (Nga)

Tại buổi tiếp, Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh Đặng Minh Hưng giới thiệu sơ lược tình hình kinh tế xã hội của tỉnh Bình Dương, hoạt động giáo dục đào tạo tại địa phương. Ông nhấn mạnh tỉnh Bình Dương rất quan tâm đến hoạt động giáo dục vì đầu tư cho giáo dục là đầu tư cho sự phát triển đặc biệt trong bối cảnh Bình Dương đang triển khai Đề án thành phố thông minh Bình Dương và đáp ứng nhu cầu nguồn nhân lực trong quá trình hội nhập quốc tế và cuộc Cách mạng Công nghiệp 4.0.

Tập đoàn CIS mong muốn tìm hiểu cơ hội hợp tác xây dựng chương trình đào tạo chất lượng cao tại các nước đang phát triển trong đó có Việt Nam. Tập đoàn mong muốn tìm kiếm cơ hội hợp tác trong lĩnh vực giáo dục tại tỉnh Bình Dương, đặc biệt là hợp tác với Tổng Công ty Becamex IDC.

IMG_0834.JPG

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Đặng Minh Hưng tặng quà lưu niệm cho Giám đốc Điều hành Tập đoàn CIS (Nga)

Thùy Linh