Thứ 6, Ngày 27/09/2019, 15:00
Trường Đại học Portland làm việc với lãnh đạo tỉnh Bình Dương
27/09/2019
Chiều ngày 24/9/2019, Ông Đặng Minh Hưng, Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh Bình Dương tiếp Đoàn trường Đại học Portland State (Bang Oregon, Hoa Kỳ) và Đại học Kinh tế thành phố Hồ Chí Minh do giáo sư Marcus Ingles, Tiến sỹ, Giám đốc Khoa Hành chính công quốc tế, đến thăm và làm việc tại tỉnh Bình Dương.

IMG_0770.jpg

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Đặng Minh Hưng tiếp Giáo sư Marcus Ingles, Giám đốc Khoa Hành chính công quốc tế, Đại học Portland State (Bang Oregon, Hoa Kỳ)

Tại buổi tiếp, Ông Đặng Minh Hưng, Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh giới thiệu sơ lược về tình hình kinh tế xã hội của tỉnh. Giáo dục cũng là một trong những vấn đề mà lãnh đạo tỉnh đặc biệt quan tâm. Ông nhấn mạnh đến hoạt động hợp tác quốc tế trong lĩnh vực giáo dục và hy vọng với hoạt động hợp tác giữa Trường Đại học Quốc tế Miền Đông tại tỉnh Bình Dương và Trường Đại học Portland State ngày càng chặt chẽ, cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao cho các doanh nghiệp trong tỉnh.

Tiến sỹ Marcus Ingles cảm ơn sự đón tiếp nồng hậu của lãnh đạo tỉnh Bình Dương và bày tỏ ấn tượng về sự phát triển nhanh chóng và hiện đại của tỉnh. Ông cũng mong rằng quan hệ hợp tác hữu nghị giữa tỉnh Bình Dương và bang Oregon (Hoa Kỳ) ngày càng chặt chẽ đặc biệt là giữa Đại học Quốc tế Miền Đông và Đại học Portland State.

IMG_0777.jpg

Đoàn chụp hình lưu niệm với Lãnh đạo tỉnh Bình Dương

Phó Chủ tịch Đặng Minh Hưng mong muốn hai trường tăng cường hợp tác đào tạo chất lượng cao các ngành học đáp ứng nhu cầu nguồn nhân lực ngày càng cao tại tỉnh Bình Dương cũng như khu vực phía Nam.

Sở Ngoại vụ - HTQT