Thứ 2, Ngày 23/09/2019, 16:00
Tân Tổng Lãnh sự Singapore chào xã giao lãnh đạo tỉnh Bình Dương
23/09/2019

​Chiều ngày 20/9/2019, Ông Trần Văn Nam – Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí Thư Tỉnh ủy, Trưởng đoàn đại biểu quốc hội tỉnh Bình Dương tiếp Ông Kho Ngee Seng Roy – Tân Tổng Lãnh sự Singapore tại thành phố Hồ Chí Minh tới chào xã giao lãnh đạo tỉnh. Bí thư Tỉnh ủy Trần Văn Nam chúc mừng ngài Tổng Lãnh sự Singapore có nhiệm kỳ thành công tại Việt Nam và mong rằng mối quan hệ hợp tác giữa Bình Dương và Singapore ngày càng củng cố và phát triển. Bí Thư Tỉnh ủy Trần Văn Nam đánh giá cao sự đóng góp, hợp tác của cộng đồng doanh nghiệp nước ngoài nói chung và doanh nghiệp Singapore nói riêng, đặc biệt là mô hình hợp tác xây dựng các khu công nghiệp Việt Nam – Singapore tại Bình Dương và các tỉnh thành Việt Nam. Đây là mô hình khu công nghiệp kiểu mẫu thành công của Việt Nam.

Bí thư Tỉnh ủy Trần Văn Nam tiếp Ông Kho Ngee Seng Roy - Tổng Lãnh sự Singapore tại TP. Hồ Chí Minh.jpg

Buổi chiều cùng ngày, Tân Tổng Lãnh sự Singapore tại thành phố Hồ Chí Minh Kho Ngee Seng Roy cũng đã đến chào xã giao Ông Trần Thanh Liêm, Chủ tịch Ủy ban nhân tỉnh Bình Dương.

Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh Bình Dương Trần Thanh Liêm cũng nhấn mạnh đến các hoạt động hỗ trợ, tạo điều kiện thuận lợi cho các doanh nghiệp nước ngoài thông qua các chương trình hội nghị đối thoại doanh nghiệp nước ngoài nhằm hỗ trợ các nhà đầu tư trong quá trình sản xuất kinh doanh trên địa bàn tỉnh. Singapore là một nhà đầu tư lớn thứ 3 trong số 64 quốc gia và vùng lãnh thổ tại Bình Dương với 238 dự án với tổng vốn đầu tư là 4.3 tỷ đô la Mỹ.

Chủ tịch UBND tỉnh Trần Thanh Liêm tiếp Ông Kho Ngee Seng Roy - Tổng Lãnh sự Singapore tại TP. Hồ Chí Minh.jpg

Ông Kho Ngee Seng Roy Tổng Lãnh sự Singapore tại thành phố Hồ Chí Minh bày tỏ ấn tượng với sự phát triển của tỉnh Bình Dương, đặc biệt là cơ sở hạ tầng giao thông và hạ tầng khu công nghiệp của tỉnh và mong rằng tỉnh Bình Dương tiếp tục hỗ trợ các doanh nghiệp Singapore đầu tư tại tỉnh Bình Dương đặc biệt trong bối cảnh cuộc Cách mạng Công nghiệp 4.0 hiện nay, các doanh nghiệp Singapore đang mong muốn mở rộng sản xuất kinh doanh tại Việt Nam nói chung và tỉnh Bình Dương nói riêng.​

Lãnh đạo tỉnh chụp hình với Tân Tổng Lãnh sự Singapore tại TP. Hồ Chí Minh.jpg

Lãnh đạo tỉnh chụp hình với Tân Tổng Lãnh sự Singapore tại TP. Hồ Chí Minh