Thứ 4, Ngày 31/07/2019, 11:00
Phó Chủ tịch thường trực Mai Hùng Dũng tiếp Công ty Cổ phần Mondelez Kinh Đô Việt Nam
31/07/2019
Chiều 29/7/2019, tại văn phòng Ủy ban nhân dân tỉnh, Phó Chủ tịch Thường trực Mai Hùng Dũng tiếp ông Hemant Rupani, Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Mondelez Kinh Đô Việt Nam đến thăm và làm việc tại tỉnh Bình Dương.

IMG_0501.JPG

Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Mai Hùng Dũng tiếp Công ty Cổ phần Mondelez Kinh Đô Việt Nam

Tại buổi tiếp, Ông Hemant Rupani, Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Mondelez Kinh Đô Việt Nam bày tỏ sự cảm ơn chân thành tới lãnh đạo tỉnh Bình Dương trong thời gian qua đã hỗ trợ, tạo điều kiện thuận lợi cho nhà máy của công ty tại tỉnh Bình Dương. Ông cho biết, bên cạnh hoạt động sản xuất kinh doanh phát triển bền vững, Công ty còn thực hiện tốt các hoạt động trách nhiệm xã hội với chương trình "Trường học vui vẻ" nhằm cung cấp dinh dương cho học sinh ở độ tuổi đến trường trên phạm vi cả nước, trong đó có thực hiện tại Phường Bình Nhâm, thị xã Thuận An.

Phó Chủ tịch Thường trực Ủy ban nhân dân tỉnh Mai Hùng Dũng chúc mừng công ty đã đạt được những thành công trong thời gian qua và mong rằng tiếp  tục có bước phát triển bền vững, đóng góp cho sự phát triển của địa phương. Phó Chủ tịch Thường trực cam kết sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho hoạt động của nhà máy của Công ty tại Bình Dương.

IMG_0502.JPG

Phó Chủ tịch Thường trực Mai Hùng Dũng tặng quà lưu niệm cho Lãnh đạo Công ty Cổ phần Mondelez Kinh Đô Việt Nam

IMG_0506.JPG

Lãnh đạo tỉnh và Công ty Cổ phần Mondelez Kinh Đô Việt Nam chụp hình lưu niệm