Thứ 2, Ngày 25/02/2019, 16:00
Phó Chủ tịch UBND tỉnh Đặng Minh Hưng tiếp đại diện Ngân hàng phát triển châu Á (ADB)
25/02/2019
Sáng 22-02, tại Trung tâm Hành chính tỉnh Bình Dương, ông Đặng Minh Hưng – Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã tiếp ông Vijay Padmanabhan – Giám đốc phát triển đô thị và ngành nước của Ngân hàng Phát triển châu Á (ADB).

Ngân hàng Phát triển châu Á (ADB)1.jpg

Tại buổi tiếp, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Đặng Minh Hưng cảm ơn sự quan tâm của ADB đối với các dự án thoát nước, cải thiện môi trường ở Bình Dương thời gian qua. Ông đã khái quát những điểm nổi bật trong phát triển kinh tế - xã hội trong năm qua của tỉnh Bình Dương; đồng thời cho biết, việc đầu tư giải quyết các vấn đề môi trường, cấp thoát nước để cải thiện chất lượng cuộc sống người dân là một trong những định hướng phát triển quan trọng của tỉnh thời gian tới.

Ngân hàng Phát triển châu Á (ADB).jpg

Các đại biểu chụp ảnh lưu niệm

Trao đổi với lãnh đạo tỉnh, ông Vijay Padmanabhan mong muốn nhận được hướng dẫn và những thông tin về các dự án cấp thoát nước mới dự kiến sẽ triển khai trong thời gian tới; đồng thời cam kết sẽ hợp tác và tiếp tục hỗ trợ Bình Dương trong việc đầu tư các dự án bảo vệ môi trường, đảm bảo an sinh xã hội trên địa bàn tỉnh.

(Nguồn:binhduong.gov.vn)​