Thứ 3, Ngày 29/01/2019, 17:00
Lãnh đạo tỉnh tiếp Đoàn đại biểu tỉnh Kandal (Campuchia) đến chúc Tết
29/01/2019
Chiều 25-01, tại Trung tâm Hành chính tỉnh Bình Dương, ông Đặng Minh Hưng - Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã chủ trì tiếp Đoàn đại biểu tỉnh Kandal, Vương quốc Campuchia do ông Kung Sô Phan - Phó Tỉnh trưởng tỉnh Kandal làm Trưởng đoàn đến thăm, chúc Tết tỉnh Bình Dương.

​Tại buổi tiếp, ông Kung Sô Phan bày tỏ niềm vinh dự được sang thăm, chúc Tết cán bộ, chiến sĩ và nhân dân tỉnh Bình Dương. Ông cho biết, Bình Dương và Kandal đã có nhiều hoạt động hợp tác trên các lĩnh vực, trong đó nổi bật là sự giúp đỡ về kỹ thuật, phương tiện của Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Bình Dương cho Tiểu khu tỉnh Kandal. Nhân dịp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019, ông chúc cán bộ, chiến sĩ và nhân dân tỉnh Bình Dương một năm mới mạnh khỏe, hạnh phúc, thắng lợi, chúc tình hữu nghị Việt Nam - Campuchia đời đời bền vững.

ông Kung Sô Phan, Phó Tỉnh trưởng tỉnh Kandal ​.jpg

Ông Đặng Minh Hưng (bìa phải) - Phó Chủ tịch UBND tỉnh tiếp và làm việc với ông Kung Sô Phan, Phó Tỉnh trưởng tỉnh Kandal

Thay mặt lãnh đạo tỉnh, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Đặng Minh Hưng cảm ơn Đoàn đại biểu tỉnh Kandal đã đến thăm, chúc Tết tỉnh Bình Dương và cảm ơn lãnh đạo tỉnh Kandal đã tạo điều kiện để một số doanh nghiệp của Bình Dương hoạt động thuận lợi tại Campuchia. Đồng thời bày tỏ mong muốn thời gian tới sẽ có nhiều hoạt động giao lưu hơn nữa nhằm thắt chặt tình hữu nghị giữa nhân dân hai tỉnh nói riêng và hai nước nói chung. Nhân dịp này, ông cũng chúc sức khỏe ngài Kung Sô Phan - Phó Tỉnh trưởng và các thành viên trong đoàn, chúc tỉnh Kandal ngày càng phát triển.

(Nguồn: binhduong.gov.vn)​