Thứ 2, Ngày 25/06/2018, 15:00
Ra quân “Ngày Chủ nhật xanh năm 2018”
25/06/2018
Sáng 24/6, tại Trung tâm Văn hóa – Điện ảnh tỉnh, Ban Chấp hành Đoàn khối các cơ quan tỉnh phối hợp với Cụm cơ sở Đoàn 3 bao gồm: Đoàn cơ sở Sở Văn hòa Thể Thao Du lịch, Chi đoàn cơ sở Cục thuế, Chi đoàn cơ sở Viện Quy hoạch và Phát triển Đô thị, Chi đoàn cơ sở Sở Kế hoạch và Đầu tư, Chi đoàn cơ sở Sở Ngoại vụ, Chi đoàn cơ sở Cục thi hành án Dân sự tỉnh, tổ chức Lễ ra quân Ngày Chủ nhật xanh năm 2018, với sự tham gia của hơn 100 đoàn viên thanh niên của Cụm.

IMG-2170.JPG

Các bạn đoàn viên, thanh niên Chi đoàn cơ sở Sở Ngoại vụ tại Lễ ra quân "Ngày Chủ nhật xanh năm 2018"​

Với mục đích xây dựng một môi trường xanh, sạch, đẹp trên các tuyến đường trong Thành phố Thủ Dầu Một, các đoàn viên, thanh niên Cụm có sở đoàn 3 đã ra quân tháo gỡ băng rôn, bảng quảng cáo, rao vặt trái phép, dọn dẹp vệ sinh trên một số tuyến đường trong Thành phố Thủ Dầu Một như: tuyến đường Đại lộ Bình Dương, tuyến đường phường Phú Lợi, …​

IMG-2205.JPG

IMG_3300.JPG

IMG_3301.JPG

Qua các hoạt động thiết thực từ các đoàn viên, thanh niên đã tuyên truyền đến người dân về ý thức, trách nhiệm trong việc giữ gìn, bảo vệ môi trường, tạo mảng xanh, ứng phó biến đổi khí hậu và thực hiện công trình thanh niên để hướng ứng phong trào ngày Ngày Chủ nhật Xanh – Sạch – Đẹp.

(Nguồn: Sở Ngoại vụ)

Lượt người xem:  Views:   1940