Thứ 6, Ngày 20/04/2018, 09:00
Lãnh đạo tỉnh tiếp Công ty TNHH Bất động sản Guocoland Bình Dương và Tập đoàn LSH Việt Nam
20/04/2018
Sáng 19-4, tại Trung tâm Hành chính tỉnh Bình Dương, ông Trần Thanh Liêm - Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã tiếp và làm việc với Công ty TNHH Bất động sản Guocoland Bình Dương và Tập đoàn LSH Việt Nam.

Công ty TNHH Bất động sản Guocoland.jpg

Thay mặt Đoàn, ông Song Kian Koo - Tổng Giám đốc Công ty TNHH Bất động sản Guocoland đã khái quát về tình hình hoạt động tại Bình Dương. Từ 2005 đến nay, Công ty đã triển khai nhiều dự án đầu tư như Khu đô thị liên hợp cao cấp The Canary tại Khu công nghiệp Việt Nam-Singapore, Trung tâm thương mại Aeon Mall Bình Dương cùng các tiện ích cơ sở hạ tầng phục vụ giáo dục đạt chuẩn quốc tế. Hiện Công ty đang mở rộng tiếp thị, giới thiệu nhà đầu tư vào Bình Dương. Đặc biệt, sắp tới sẽ có Trung tâm trưng bày và dịch vụ bảo hành xe Mercedes Benz trên diện tích 1,1ha tại thị xã Thuận An, tỉnh Bình Dương do Tập đoàn LSH đầu tư. Để thuận lợi triển khai dự án, Công ty mong muốn nhận được sự hỗ trợ của UBND tỉnh và các sở, ngành trong giải quyết các thủ tục về đất đai, giao thông và đầu tư.

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trần Thanh Liêm chúc mừng hiệu quả của các dự án Công ty TNHH Bất động sản Guocoland Bình Dương đã triển khai. Về phía tỉnh, sẽ tiếp tục tạo điều kiện thuận lợi cho Công ty hoạt động kinh doanh theo đúng quy định pháp luật. Phó Chủ tịch UBND tỉnh hy vọng, Công ty sẽ quy hoạch và triển khai các dự án một cách khoa học, văn minh, góp phần cùng tỉnh chỉnh trang bộ mặt đô thị, xứng tầm với thành phố thông minh Bình Dương trong tương lai.

(Nguồn: binhduong.gov.vn)​