Thứ 4, Ngày 07/03/2018, 16:00
Lãnh đạo tỉnh tiếp Giám đốc điều hành Tập đoàn Sembcorp (Singapore) đến chào xã giao
07/03/2018
Chiều 06-3, tại Trung tâm Hành chính tỉnh Bình Dương, ông Trần Văn Nam - Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh đã tiếp ông Kelvin Teo - Giám đốc điều hành Tập đoàn Sembcorp (Singapore) đến chào xã giao.

Tại buổi tiếp, ông Kelvin Teo cảm ơn lãnh đạo tỉnh trong thời gian qua đã luôn quan tâm đồng hành với sự phát triển thành công của Khu công nghiệp Việt Nam – Singapore (KCN VSIP). Để đáp ứng được yêu cầu phát triển và định hướng thu hút đầu tư của tỉnh Bình Dương trong tương lai, KCN VSIP III đang được đầu tư sẽ là một KCN thông minh, ứng dụng phát triển công nghệ cao vào sản xuất. Tập đoàn Sembcorp và Tổng Công ty Becamex IDC sẽ nghiên cứu sử dụng năng lượng tái tạo và năng lượng sạch ứng dụng cho VSIP III và các công trình khác.

Bí thư Tỉnh ủy Trần Văn Nam cho biết, nguồn vốn đầu tư nước ngoài tại Bình Dương đóng vai trò quan trọng trong phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh, trong đó có KCN VSIP. Bí thư Tỉnh ủy đánh giá cao hoạt động kinh doanh hiệu quả của VSIP trong thời gian qua. Trong thời gian tới, tỉnh sẽ tiếp tục đầu tư hạ tầng kỹ thuật và thực hiện đồng bộ các giải pháp để tạo thuận lợi cho hoạt động sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp; đồng thời tạo điều kiện cho việc đầu tư và mở rộng KCN VSIP III của Tập đoàn.

Ông Trần Văn Nam-Bí thư  Tỉnh ủy chụp hình kỷ niệm với lãnh đạo Tập đoàn Sembcorp (Singapore)1.jpg

Ông Trần Văn Nam - Ủy viên  Trung ương Đảng, Bí thư  Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh chụp hình kỷ niệm với lãnh đạo Tập đoàn Sembcorp (Singapore)

Chiều cùng ngày, tại Trung tâm Hành chính tỉnh Bình Dương, ông Trần Thanh Liêm - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh đã tiếp ông Kelvin Teo.

Tại buổi tiếp, ông Kelvin Teo vui mừng thông tin về kết quả tốt đẹp trong hoạt động kinh doanh của VSIP năm 2017, trong đó, thành công nhất là các KCN VSIP ở Bình Dương. Ông mong muốn chính quyền tỉnh tiếp tục quan tâm để KCN thông minh VSIP III thành công ở tỉnh Bình Dương, góp phần phát triển kinh tế bền vững của địa phương.

Ông Trần Thanh Liêm (bìa phải) -  Chủ tịch UBND tỉnh tiếp ông Kelvin Teo - Giám đốc điều hành Tập đoàn Sembcorp (Singapore).jpg

Ông Trần Thanh Liêm (bìa phải) - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh tiếp ông Kelvin Teo - Giám đốc điều hành Tập đoàn Sembcorp (Singapore)

Chủ tịch UBND tỉnh Trần Thanh Liêm mong muốn Tập đoàn Sembcorp tiếp tục đầu tư, phát triển VSIP trong thời gian tới. Riêng đối với định hướng phát triển KCN VSIP III tại Bình Dương, lãnh đạo tỉnh thống nhất các lĩnh vực thu hút đầu tư vào KCN này, phù hợp với định hướng phát triển của Bình Dương .

Ông Trần Thanh Liêm -  Chủ tịch UBND tỉnh tiếp ông Kelvin Teo - Giám đốc điều hành Tập đoàn Sembcorp (Singapore)1.jpg

(Nguồn: binhduong.gov.vn)​