Thứ 4, Ngày 07/03/2018, 11:00
HỘI NGHỊ CÁN BỘ CÔNG CHỨC NĂM 2018
07/03/2018
Chiều ngày 06-3, Sở Ngoại vụ tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức năm 2018. Tham dự Hội nghị có đồng chí Nguyễn Thành Tích – Chủ tịch Công đoàn viên chức tỉnh, đồng chí Nguyễn Thị Minh Tâm – đại diện Sở Nội vụ cùng toàn thể lãnh đạo, công chức và người lao động thuộc Sở Ngoại vụ.

IMG_1953 - Copy.JPG

Toàn cảnh Hội nghị

Hội nghị cán bộ công chức là hoạt động thường niên, được tổ chức định kỳ vào dịp đầu năm. Hội nghị nhằm tổng kết, đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ năm qua và đề ra phương hướng thực hiện nhiệm vụ chính trị và hoạt động phong trào trong năm mới.

IMG_1982 - Copy.JPG

Đ/c Lê Phú Hòa – Giám đốc Sở Ngoại vụ phát biểu khai mạc Hội nghị

Tại Hội nghị, Sở Ngoại vụ thông qua báo cáo tóm tắt công tác Ngoại vụ năm 2017 và phương hướng, nhiệm vụ công tác năm 2018; Báo cáo kết quả thực hiện Quy chế dân chủ trong hoạt động cơ quan năm 2017, phương hướng thực hiện năm 2018; Báo cáo kết quả phong trào thi đua của cơ quan và công đoàn năm 2017, định hướng phong trào thi đua năm 2018; Báo cáo hoạt động của Ban thanh tra nhân dân nhiệm kỳ năm 2016-2017; Báo cáo thu-chi kinh phí hoạt động năm 2017, phương hướng thu chi, công khai tài chính năm 2018; Thông qua Dự thảo Quy chế chi tiêu nội bộ năm 2018.

IMG_2001 - Copy.JPG

Đ/c Nguyễn Thanh Toàn – Phó Giám đốc Sở trình bày báo cáo tại Hội nghị

IMG_2041 - Copy.JPG

Ban thanh tra nhân dân Sở ra mắt Hội nghị

Thay mặt Công đoàn viên chức tỉnh, đồng chí Nguyễn Thành Tích ghi nhận nổ lực của cán bộ, công chức Sở trong thời gian qua. Bên cạnh những kết quả đạt được vẫn còn một số tồn tại cần phải khắc phục về mặt hành chính.

IMG_2091 - Copy.JPG

Đ/c Nguyễn Thành Tích – Chủ tịch Công đoàn viên chức tỉnh phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị

IMG_2045 - Copy.JPG

Tuyên dương khen thưởng tập thể và cá nhân cán bộ, công chức đạt thành tích thi đua năm 2017