Thứ 2, Ngày 12/02/2018, 09:00
Lãnh đạo tỉnh tiếp Đoàn Đại biểu tỉnh Kratie, Vương quốc Campuchia đến thăm và chúc Tết
12/02/2018
Chiều 09-02, tại Trung tâm Hành chính tỉnh Bình Dương, ông Mai Hùng Dũng - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh đã tiếp Đoàn Đại biểu tỉnh Kratie, Campuchia do ông Hua Sy Dem - Phó Tỉnh trưởng tỉnh Kratie, Vương quốc Campuchia đến thăm và chúc Tết lãnh đạo tỉnh Bình Dương nhân dịp Tết Mậu Tuất 2018.

​Tại buổi tiếp, ông Hua Sy Dem chúc mừng cho sự phát triển toàn diện về kinh tế - xã hội của tỉnh Bình Dương. Ông ôn lại truyền thống mối quan hệ thâm tình giữa tỉnh Kratievới tỉnh Sông Bé trước đây vànay là tỉnh Bình Dươngtrongnhiều năm qua. Ông bày tỏ sự trân trọng khi nhận được sự hỗ trợ trên nhiều lĩnh vực từ phía Bình Dương. Trong thời gian tới, ông hy vọng hai tỉnh sẽ cùng hợp tác, học hỏi và trao đổi kinh nghiệm. Qua đó, góp phần thắt chặt mối quan hệ giữa Việt Nam và Campuchia nói chung, tỉnh Bình Dương và tỉnh Kratie nói riêng. Nhân dịp Tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018, ông Hua Sy Dem thay mặt cho chính quyền tỉnh Kratie gửi những lời chúc tốt đẹp đến Đảng bộ, chính quyền, nhân dân và lực lượng vũ trang tỉnh Bình Dương.

Đoàn Đại biểu tỉnh Kratie1.jpg

Ông Mai Hùng Dũng (bìa phải) - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh nhận quà chúc Tết của ông Hua Sy Dem - Phó Tỉnh trưởng tỉnh Kratie, Vương quốc Campuchia

Cảm ơn sự quan tâm và tình cảm tốt đẹp mà chính quyền tỉnh Kratie dành cho Bình Dương, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Mai Hùng Dũng cho biết, năm 2017, Bình Dương đã gặt hái được nhiều thắng lợi to lớn trong phát triển kinh tế - xã hội.Thời gian qua, mối quan hệ giữa Bình Dương và Kratie ngày càng trở nên mật thiết hơn.Trong thời gian tới, Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Bình Dương sẽ có chuyến thăm và làm việc với Tiểu khu quân sự tỉnh Kratie. Phó Chủ tịch Thường trực hy vọng mối quan hệ hữu nghị giữa Việt Nam và Campuchia, tỉnh Bình Dương và tỉnh Kratie sẽ ngày càng tốt đẹp và phát triển hơn.

Lãnh đạo tỉnh chụp hình lưu niệm cùng Đoàn đại biểu tỉnh Kratie, Vương quốc Campuchia.jpg

(Nguồn: binhduong.gov.vn)​