Thứ 6, Ngày 09/02/2018, 15:00
Lãnh đạo tỉnh tiếp Đoàn Đại biểu tỉnh Kandal, Campuchia đến thăm và chúc Tết
09/02/2018
Chiều 08-02, tại Trung tâm Hành chính tỉnh Bình Dương, ông Đặng Minh Hưng – Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã tiếp Đoàn Đại biểu tỉnh Kandal, Campuchia do bà Hun Kos Ny – Phó Tỉnh trưởng tỉnh Kandal làm Trưởng đoàn đến thăm và chúc Tết lãnh đạo tỉnh Bình Dương nhân dịp Tết Mậu Tuất 2018.

​Tại buổi tiếp, bà Hun Kos Ny ghi nhận và đánh giá cao sự hợp tác trong các lĩnh vực quân sự, kinh tế, văn hoá giữa tỉnh Bình Dương và tỉnh Kandal. Bà cũng bày tỏ cảm ơn sâu sắc khi nhận được sự hỗ trợ của tỉnh Bình Dương trong việc xây dựng Tiểu khu quân sự tỉnh Kandal. Trong thời gian tới, bà hi vọng hai tỉnh sẽ cùng hợp tác, học hỏi và trao đổi kinh nghiệm trên nhiều lĩnh vực. Qua đó, góp phần thắt chặt mối quan hệ giữa Việt Nam và Campuchia nói chung, tỉnh Bình Dương và tỉnh Kandal nói riêng. Nhân dịp Tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018, bà Hun Kos Ny thay mặt cho chính quyền tỉnh Kandal  gửi những lời chúc tốt đẹp đến Đảng bộ, chính quyền, nhân dân và lực lượng vũ trang tỉnh Bình Dương.

Ông Đặng Minh Hưng (bìa phải) - Phó Chủ tịch UBND tỉnh nhận quà chúc Tết của bà Hun Kos Ny – Phó Tỉnh trưởng tỉnh Kandal.jpg

Cảm ơn sự quan tâm và tình cảm tốt đẹp mà chính quyền tỉnh Kandal dành cho Bình Dương, Phó Chủ tịch Đặng Minh Hưng cho biết, năm 2017, Bình Dương đã gặt hái được rất nhiều thành công trong phát triển kinh tế - xã hội. Vừa qua, Bình Dương đã hỗ trợ kinh phí xây dựng Tiểu khu quân sự cho tỉnh Kandal; đến thăm và tặng quà cho các thương binh, bệnh binh, các trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh Kandal. Phó Chủ tịch hy vọng rằng trong thời gian tới, mối quan hệ hữu nghị giữa Việt Nam và Campuchia, tỉnh Bình Dương và tỉnh Kandal sẽ ngày càng tốt đẹp hơn, góp phần thúc đẩy nền kinh tế - xã hội quốc gia phát triển.

Lãnh đạo tỉnh chụp hình lưu niệm cùng Đoàn đại biểu tỉnh Kandal, Campuchia.jpg

Lãnh đạo tỉnh chụp hình lưu niệm cùng Đoàn đại biểu tỉnh Kandal, Campuchia