Tin Tức
Thứ 5, Ngày 28/12/2017, 10:00
Sở Ngoại vụ Bình Dương kỷ niệm 10 năm thành lập và đón nhận Huân chương Lao động hạng Ba
Cỡ chữ: Font size: Giảm (A-) Mặc định (A) Tăng (A+)
28/12/2017
Chiều 20-12, tại Trung tâm Hội nghị và Triển lãm tỉnh, Sở Ngoại vụ Bình Dương tổ chức Lễ kỷ niệm 10 năm thành lập và đón nhận Huân chương Lao động hạng Ba.

Tham dự có ông Trần Văn Nam – Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh uỷ, Trưởng Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh; ông Trần Thanh Liêm – Phó Bí thư Tỉnh uỷ, Chủ tịch UBND tỉnh; lãnh đạo tỉnh qua các thời kỳ; đại diện Tổng lãnh sự quán một số nước tại TP.Hồ Chí Minh và các hiệp hội, chi hội thương gia.

Được thành lập từ năm 2007, qua 10 năm xây dựng và phát triển, Sở Ngoại vụ Bình Dương đã hoàn thành tốt vai trò tham mưu cho Tỉnh uỷ, UBND tỉnh trong việc triển khai thực hiện hiệu quả các chương trình hoạt động đối ngoại, đồng hành cùng quá trình phát triển kinh tế-xã hội của tỉnh, trở thành cầu nối năng động giữa Bình Dương với bạn bè quốc tế.

 

Ông Trần Văn Nam (thứ 3 từ trái qua) – Uỷ viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh uỷ, Trưởng Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh và ông Trần Thanh Liêm (thứ 3 từ phải qua) – Phó Bí thư Tỉnh uỷ, Chủ tịch UBND tỉnh tặng lẵng hoa của Tỉnh uỷ - HĐND – UBND tỉnh chúc mừng Sở Ngoại vụ

Không chỉ làm tốt vai trò cầu nối trong lĩnh vực kinh tế đối ngoại, Sở Ngoại vụ còn tích cực đẩy mạnh các hoạt động văn hoá đối ngoại, củng cố và phát triển mối quan hệ hữu nghị và hợp tác quốc tế nhằm giới thiệu, quảng bá hình ảnh quê hương và con người Bình Dương cũng như những nét văn hoá đặc sắc của địa phương, góp phần vào thành công chung trong hoạt động đối ngoại của tỉnh. Những hoạt động đối ngoại sôi nổi và năng động của tỉnh trong thời gian qua đã mang lại hiệu quả thiết thực, góp phần nang cao vị thế và hình ảnh của một tỉnh Bình Dương đầy năng động và sáng tạo; tăng cường thu hút nguồn vốn đầu tư trực tiếp nước ngoài.

 

Ông Trần Thanh Liêm – Phó Bí thư Tỉnh uỷ, Chủ tịch UBND tỉnh phát biểu tại buổi lễ

Phát biểu tại buổi lễ, ông Trần Thanh Liêm – Chủ tịch UBND tỉnh ghi nhận và biểu dương những kết quả Sở Ngoại vụ Bình Dương đã đạt được trong 10 năm qua. Để tiếp tục phát huy những thành quả đạt được, Chủ tịch đề nghị, Sở Ngoại vụ cần tích cực tham mưu cho Tỉnh uỷ, UBND tỉnh triển khai thực hiện có hiệu quả hoạt động đối ngoại; là đầu mối liên hệ hữu hiệu với Bộ Ngoại giao, các Cơ quan đại diện của Việt Nam ở nước ngoài và các Cơ quan đại diện nước ngoài ở Việt Nam, qua đó tăng cường các hoạt động kinh tế đối ngoại, đẩy mạnh thu hút đầu tư nước ngoài, mở rộng quan hệ hợp tác quốc tế với cộng đồng quốc tế. Không ngừng rèn luyện, bồi dưỡng năng lực chuyên môn, nghiệp vụ và trình độ ngoại ngữ cho đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức nhằm đáp ứng tốt yêu cầu hội nhập và phát triển.

Dịp này, Sở Ngoại vụ Bình Dương vinh dự đón nhận Huân chương Lao động hạng Ba do Chủ tịch nước tặng vì đã có những thành tích xuất sắc trong công tác đối ngoại, góp phần xây dựng và bảo vệ Tổ quốc; bà Hà Thanh – Phó Giám đốc Sở Ngoại vụ vinh dự được nhận Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ tặng về thành tích xuất sắc trong công tác ngoại giao. UBND tỉnh đã tặng Bằng khen cho 11 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác đối ngoại.

 

Thừa uỷ quyền của Chủ tịch nước, ông Trần Thanh Liêm (giữa) – Phó Bí thư Tỉnh uỷ, Chủ tịch UBND tỉnh trao Huân chương Lao động hạng Ba cho tập thể Sở Ngoại vụ

 

Thừa uỷ quyền của Thủ tướng Chính phủ, ông Trần Thanh Liêm – Phó Bí thư Tỉnh uỷ, Chủ tịch UBND tỉnh trao Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ cho bà Hà Thanh – Phó Giám đốc Sở Ngoại vụ

 

Các cá nhân nhận Bằng khen của UBND tỉnh

(Nguồn: binhduong.gov.vn)


Lượt người xem:  Views:   733
Chia sẻ:
Share:
Tin khác
 
 
Manage PermissionsManage Permissions
|
Version HistoryVersion History

Tiêu đề

Hình ảnh

Hình ảnh mô tả

Tóm tắt

Nội dung

Link thay thế nội dung

Ngày xuất bản

Tin nổi bật (Click)

Tác giả

Phân loại

Loại bài viết

Số Trang

Số Ảnh

Số tiền

Tin liên quan

Audio

Từ khóa

Trạng thái

Lịch sử

Số lượt người đọc

Tin nổi bật

Approval Status

Attachments

Content Type: Tin Tức Mở Rộng
Version:
Created at by
Last modified at by
Tin Tức