Thứ 2, Ngày 30/10/2017, 10:00
Đoàn Nghệ thuật truyền thống Hàn Quốc thăm, trao tặng học bổng và bàn giao hệ thống đèn Led cho Trung tâm Bảo trợ xã hội tỉnh
30/10/2017
Trong khuôn khổ Chương trình kỷ niệm 25 năm thiết lập mối quan hệ ngoại giao Việt Nam - Hàn Quốc, sáng 23-10, tại Trung tâm Bảo trợ xã hội tỉnh cơ sở 2 (phường An Thạnh, TX.Thuận An), Đoàn Nghệ thuật truyền thống Hàn Quốc (Đoàn NTHQ) cùng đại diện Công ty KyungWoo E&C đã đến thăm, bàn giao hệ thống đèn Led cho Trung tâm Bảo trợ xã hội tỉnh và trao học bổng cho các em học sinh đang được nuôi dưỡng tại Trung tâm.

Theo đó, Đoàn NTHQ đã bàn giao hệ thống đèn Led với 360 bộ đèn trị giá hơn 400 triệu đồng cho Trung tâm Bảo trợ xã hội tỉnh; trao tặng 60 suất học bổng, tổng trị giá 60 triệu đồng cho trẻ em đang được nuôi dưỡng tại Trung tâm. Đây là hoạt động thiện nguyện có ý nghĩa của Đoàn NTHQ và các doanh nghiệp Hàn Quốc trên địa bàn tỉnh, nhằm cải thiện cơ sở vật chất tại Trung tâm Bảo trợ xã hội tỉnh và hỗ trợ các em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt này trong học tập.

Đại diện Đoàn Hàn Quốc trao học bổng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn 1.jpg

Đại diện Đoàn Hàn Quốc trao học bổng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại Trung tâm Bảo trợ xã hội tỉnh

Cũng trong khuôn khổ Chương trình kỷ niệm 25 năm thiết lập mối quan hệ ngoại giao Việt Nam - Hàn Quốc, Đoàn NTHQ sẽ tham gia Chương trình giao lưu văn hóa - nghệ thuật đặc sắc do Ủy ban nhân dân tỉnh Bình Dương phối hợp với Hiệp hội doanh nghiệp Hàn Quốc khu vực phía Nam tổ chức tại Trung tâm Hội nghị triển lãm tỉnh Bình Dương vào lúc 19 giờ ngày 24/10/2017 .

(Nguồn: binhduong.gov.vn)