Thứ 5, Ngày 05/10/2017, 10:00
Công ty Bia Anheuser Busch Inbev (Bỉ) tiếp tục mở rộng đầu tư tại Bình Dương
05/10/2017
Sáng 03-10,​ tại Trung tâm Hành chính tỉnh Bình Dương, ông Trần Thanh Liêm – Chủ tịch UBND tỉnh đã tiếp và làm việc với Đoàn lãnh đạo Công ty Bia Anheuser Bush Inbev (Bỉ) do ông Ken Hitchcock, Phó Chủ tịch Khu vực Nam Á – Thái Bình Dương phụ trách về cung ứng và hậu cần làm Trưởng đoàn đến chào xã giao.

Tại buổi tiếp, ông Ken Hitchcock đã bày tỏ ấn tượng về sự phát triển của Bình Dương và tin tưởng tỉnh sẽ gặt hái thêm nhiều thành quả hơn nữa trong tương lai. Ông cho biết, thời gian qua Công ty đã đầu tư xây dựng 02 nhà máy sản xuất bia tại Khu công nghiệp Việt Nam - Singapore và Mỹ Phước 2, cung ứng cho thị trường trong nước và xuất khẩu. Ông nhận thấy việc đầu tư phát triển ở Bình Dương gặp rất nhiều thuận lợi. Trong thời gian tới, Công ty dự kiến triển khai xây dựng thêm nhà máy sản xuất bia tại Bình Dương với vốn đầu tư 7 triệu đô la Mỹ. Trong sản xuất, Công ty chú trọng việc sử dụng nguồn năng lượng tái tạo mới, nguồn năng lượng xanh (gió, mặt trời…).

Ông Trần Thanh Liêm (phải) – Chủ tịch UBND tỉnh tiếp và làm việc với ông Ken Hitchcock - Phó Chủ tịch Khu vực Nam Á – Thái Bình Dương công ty Bia Anheuser Bush Inbev (Bỉ)

Chủ tịch UBND tỉnh Trần Thanh Liêm đánh giá cao các dự án Công ty đang và sẽ đầu tư tại Bình Dương. Đồng thời cho biết, định hướng phát triển của Công ty rất phù hợp với định hướng phát triển của tỉnh, đó là thu hút đầu tư vào lĩnh vực ứng dụng công nghệ cao, có giá trị gia tăng cao, thân thiện với môi trường, không sử dụng nhiều lao động… Chủ tịch tin tưởng, dự án mở rộng đầu tư sản xuất bia của Công ty tại Bình Dương sẽ làm tăng lượng sản phẩm bia nội địa, giảm số lượng bia nhập khẩu, tiếp tục góp phần vào sự phát triển kinh tế của Bình Dương.

(Nguồn: binhduong.gov.vn)​