Thứ 4, Ngày 06/12/2017, 16:00
Chi đoàn Sở Ngoại vụ luôn sát cánh cùng người dân
06/12/2017
Sáng 18/6/2017, tại Công ty TNHH Sản xuất Kim loại Juwon Vina , Chi hội Doanh nghiệp Đầu tư Hàn Quốc tỉnh Bình Dương (Kocham), Công ty TNHH Kim loại Ju Won Vina phối hợp tổ chức chương trình kiểm tra sức khỏe tổng quát miễn phí cho 170 người, bao gồm 120 người dân xã An Tây và 50 công nhân của Công ty TNHH Sản xuất Kim loại Juwon Vina.

Qua đó, người dân được khám bệnh tổng quát như: đo huyết áp, khám ngoại, khám tai mũi họng,...Đồng thời, các Bác sĩ của Bệnh viện Đa khoa Mỹ Phước cũng đã tư vấn sức khỏe, hướng dẫn kiến thức, kỹ năng phòng ngừa bệnh tật; phòng chống tai nạn thương tích, vệ sinh cá nhân, vệ sinh môi trường và chế độ dinh dưỡng hợp lý cho người dân. Tổng kinh phí tổ chức hoạt động do Công ty TNHH Sản xuất Kim loại Ju won Vina tài trợ.

IMG_0850 - Copy.JPG

Các bạn Đoàn viên của Chi đoàn cơ sở Sở Ngoại vụ hướng dẫn người dân đến bàn khám bệnh

IMG_0866 - Copy.JPG

Các Bác sĩ của Bệnh viện Đa khoa Mỹ Phước đang khám bệnh cho người dân

Đây là chương trình nhằm phát huy tinh thần tương thân, tương ái của các cơ quan, tổ chức, cá nhân và qua các hoạt động này, tiếp tục khẳng định tinh thần xung kích tình nguyện của các bạn Đoàn viên thanh niên Chi đoàn cơ sở Sở Ngoại vụ luôn tham gia chung sức, chung tay đồng hành vì sự nghiệp bảo vệ, chăm sóc và nâng cao sức khỏe cho nhân dân.

(Nguồn: Songoaivu)