Thứ 4, Ngày 25/01/2017, 15:00
Trao nhà Chữ Thập Đỏ cho huyện Dầu Tiếng
25/01/2017
Nhằm phát huy tinh thần “tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách” và hướng tới sự nhân ái giữa người với người. Đồng thời, thể hiện sự quan tâm của Đảng ủy – HĐND –UBND – Hội Chữ Thập Đỏ xã Thanh An (huyện Dầu Tiếng) đối với các đối tượng xã hội trên địa bàn xã.

Ngày 20-01, Hội Chữ Thập Đỏ tỉnh phối hợp với chính quyền địa phương cùng đại diện nhà tài trợ là Chi hội Doanh nghiệp Đầu tư Hàn Quốc tỉnh Bình Dương đã tổ chức Lễ trao tặng nhà Chữ Thập Đỏ (trị giá 80.000.000 đồng) cho hộ gia đình ông Trần Duy Khánh, sinh năm 1977, cư ngụ tại ấp Bến Chùa, xã Thanh An, huyện Dầu Tiếng, tỉnh Bình Dương.

Căn nhà được đưa vào sử dụng ngay trước dịp Tết Nguyên đán Đinh Dậu 2017 là một món quà ý nghĩa đối với gia đình ông Trần Duy Khánh. Qua đây giúp cho các gia đình khó khăn về nhà ở có một mái ấm khang trang, chỗ ở ổn định, để vươn lên trong cuộc sống và góp thêm niềm vui đón xuân về.