Thứ 4, Ngày 25/01/2017, 15:00
Trao quà Tết cho hộ nghèo thị xã Bến Cát
25/01/2017
Nhân dịp Tết Nguyên đán Đinh Dậu năm 2017, Sở Ngoại vụ đã vận động Chi hội Doanh nghiệp Đầu tư Hàn Quốc tỉnh Bình Dương, Công ty TNHH Lốp Kumho Việt Nam và Công ty TNHH sản xuất kim loại JUWON trao tặng 250 phần quà Tết (trị giá 600.000đ/phần) cho người nghèo trên địa bàn thị xã Bến Cát.

Ngày 20-01, tại UBND thị xã Bến Cát, chính quyền địa phương phối hợp cùng Công ty TNHH Lốp Kumho Việt Nam trao tặng 140 phần quà cho gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, gia đình chính sách của thị xã.

Cùng ngày, tại Công ty TNHH sản xuất kim loại JUWON, UBND xã An Tây (thị xã Bến Cát) cùng Chi hội Doanh nghiệp Đầu tư Hàn Quốc tỉnh Bình Dương và Công ty TNHH sản xuất kim loại JUWON trao tặng 110 phần quà cho các hộ nghèo.

20170120_104604 - Copy.jpg

Đây là một trong những hoạt động mang ý nghĩa thiết thực nhằm góp phần tạo điều kiện giúp các hộ nghèo vui đón Tết Nguyên đán cổ truyền của dân tộc trong không khí vui tươi, ấm áp nghĩa tình.