Thứ 4, Ngày 07/12/2022, 09:00
Trao quyết định bổ nhiệm, nghỉ hưu cho cán bộ
07/12/2022
Sáng 01-12, tại Trung tâm Hành chính tỉnh Bình Dương, ông Nguyễn Hoàng Thao - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy và ông Nguyễn Lộc Hà - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh chủ trì Hội nghị trao quyết định cho cán bộ.

Tại hội nghị, lãnh đạo tỉnh đã trao Quyết định bổ nhiệm bà Hà Thanh - Phó Giám đốc Sở Ngoại vụ giữ chức vụ Giám đốc Sở Ngoại vụ kể từ ngày 01/12/2022. Đồng thời trao Quyết định nghỉ hưu kể từ ngày 01/12/2022 cho các ông: Lê Cảnh Dần - Phó Giám đốc Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn; Nguyễn Phú Cường - Phó Giám đốc Ngân hàng Nhà nước tỉnh; Trịnh Đình Gắng - Phó Giám đốc Kho bạc Nhà nước tỉnh.

Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Nguyễn Hoàng Thao (thứ 3 từ phải qua) và Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Lộc Hà (thứ 3 từ trái qua) trao Quyết định và tặng hoa cho các đồng chí được bổ nhiệm, nghỉ hưu

Phát biểu tại hội nghị, thay mặt lãnh đạo tỉnh, ông Nguyễn Hoàng Thao trân trọng ghi nhận những đóng góp của các đồng chí nghỉ hưu đối với sự phát triển của tỉnh trong suốt thời gian qua. Đồng thời chúc các đồng chí luôn mạnh khoẻ, hạnh phúc và tiếp tục đóng góp ý kiến xây dựng tỉnh nhà ngày càng phát triển.

Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Nguyễn Hoàng Thao phát biểu tại hội nghị

Đối với đồng chí được bổ nhiệm, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy mong muốn bà Hà Thanh tiếp tục phát huy năng lực chuyên môn, đoàn kết tập thể hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, đóng góp chung vào sự phát triển của công tác đối ngoại trên địa bàn tỉnh; kế thừa những thành tựu của ngành Ngoại vụ trong suốt thời gian qua để tham mưu cho tỉnh hướng đi mới phù hợp với xu thế đối ngoại đa phương của thế giới, góp phần tích cực vào thành công trong thu hút đầu tư của tỉnh.

Nguồn: binhduong.gov.vn​