Thứ 4, Ngày 02/03/2022, 11:00
Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Nguyễn Hoàng Thao tiếp lãnh đạo Công ty TNHH Friesland Campina
02/03/2022
Sáng 16-02, tại Trung tâm Hành chính tỉnh Bình Dương, ông Nguyễn Hoàng Thao - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy đã tiếp Đoàn lãnh đạo Công ty Friesland Campina do ông Berend Van Wel - Tổng Giám đốc Công ty TNHH Friesland Campina Việt Nam vừa hết nhiệm kỳ làm Trưởng đoàn đến chào xã giao.

Tại buổi tiếp, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Nguyễn Hoàng Thao đánh giá cao kết quả sản xuất kinh doanh của Công ty TNHH Friesland Campina Việt Nam trong suốt thời gian qua, đặc biệt là thời gian ông Berend Van Wel làm Tổng giám đốc điều hành tại đây. Ông trân trọng ghi nhận sự đóng góp của Friesland Campina Việt Nam và cá nhân ông Berend Van Wel nói riêng trong tiến trình phát triển của Bình Dương.

IMG-0454.jpg

Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Nguyễn Hoàng Thao tặng hoa lưu niệm cho ông Berend Van Wel - Tổng Giám đốc Công ty TNHH Friesland Campina Việt Nam vừa hết nhiệm kỳ công tác

Ông Berend Van Wel cảm ơn chính quyền Bình Dương đã tạo điều kiện thuận lợi nhất để Công ty phát triển trong thời gian qua. Trong thời gian làm việc tại Bình Dương, ông hết sức trân trọng những tình cảm quý báu, sự gắn kết và tầm nhìn chiến lược của lãnh đạo tỉnh. Ông mong muốn trong nhiệm kỳ tới, người kế nhiệm là ông Richard Kiger - Tân Tổng Giám đốc Công ty sẽ tiếp tục nhận được sự đồng hành, hỗ trợ từ chính quyền tỉnh và cùng Bình Dương thực hiện những định hướng phát triển sắp tới.

IMG-0461.jpg

Các đại biểu chụp ảnh lưu niệm

Nguồn: binhduong.gov.vn​​